3 dấu ấn đặc trưng mang tên Cadia Quy Nhơn

Cadia Quy Nhơn

Cadia Quy Nhơn là dự án căn hộ cao cấp – được ví như “viên kim cương” giữa lòng thành phố Quy Nhơn. Dự án với mục tiêu thúc đẩy phát triển du lịch nghỉ dưỡng ven biển. Đây cũng là dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư. Cùng phamngochanh.com tìm hiểu xem Cadia Quy Nhơn có gì đặc biệt thu hút đến thế nhé!

3 DẤU ẤN ĐẶC TRƯNG – Cadia Quy Nhơn 

Dấu ấn vị thế

Nằm tại số 1 Ngô Mây giữa trung tâm Quy Nhơn, thuộc tỉnh Bình Định, Cadia Quy Nhơn. Dự án sở hữu vị trí độc tôn tại quảng trường trung tâm thành phố. Với tầm nhìn trực diện ra biển Quy Nhơn. Cùng với đó nằm ngay ngã 5 nơi giao thoa của trục nội đô thành phố. Nơi giao thoa của nội ô sầm uất như An Dương Vương – Xuân Diệu, Nguyễn Tất Thành và Diên Hồng. Rất thuận lợi cho việc di chuyển cùng những chuyến nghỉ dưỡng của du khách.

Từ vị trí của dự án, dễ dàng kết nối với các làng nghề truyền thống thông qua cao tốc. Qua các quốc lộ trọng yếu của khu vực.

Bên cạnh đó với vị trí độc tôn cùng địa thế “nghinh hải” đại cát, dự án Cadia Quy Nhơn thực sự đã thu hút toàn bộ sự chú ý của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch.

Vị trí độc tôn mang tên Cadia Quy Nhơn
Vị trí độc tôn mang tên Cadia Quy Nhơn

Dấu ấn trải nghiệm 

Trải nghiệm tiện ích 5 sao

Theo thiết kế, Cadia Quy Nhơn được quy hoạch và phát triển mô hình căn hộ du lịch. Kết hợp với đó là trung tâm thương mại, dịch vụ. Dự án được thiết kế với đầy đủ những tiện ích, dịch vụ cao cấp 5 sao. Mục tiêu mang đến chất lượng sống tốt nhất cho cư dân và du khách tại đây

Chuỗi hệ thống tiện ích mang đến không gian sống lý tưởng cho gia chủ còn thể kế đến như:

Bể bơi vô cực tại tầng 21 với view trọn ra biển và thành phố

Rooftop bar cực “chill’ trên tầng thượng của Cadia Quy Nhơn 

Sky Garden view 360 độ

Hệ thống trung tâm thương mại

Hệ thống spa, gym và những dịch vụ đẳng cấp

Khách sạn 5 sao

Khu vui chơi cho trẻ em 

Nhà hàng Á – Âu 

Chuỗi tiện ích Cadia Quy Nhơn
Chuỗi tiện ích Cadia Quy Nhơn

Trải nghiệm bản sắc văn hóa địa phương

Là vùng đất hội tụ các giá trị tinh hoa văn hóa, nghệ thuật phong phú và truyền thống lâu đời. Quy Nhơn – Bình Định sở hữu đầy đủ các yếu tố để phát triển du lịch trải nghiệm. Đây  là điểm đến mang màu sắc khác biệt so với tất cả các địa phương du lịch khác ở Việt Nam.

Thành phố này nằm ven biển duyên hải miền Trung sở hữu 72km biển xanh cát trắng thơ mộng. Với thiên nhiên nguyên sơ cùng những địa điểm văn hóa nổi tiếng. Như Tháp Bánh Ít, đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt, Tiểu chủng viện Làng Sông. Địa phương này còn lưu giữ 41 làng nghề truyền thống, trong đó nổi bật là làng rượu Bàu Đá Cù Lâm, làng nón ngựa Phú Gia, làng bánh tráng Trường Cửu… Khi đến với vùng “đất võ trời văn” này, du khách còn có cơ hội tham gia các lễ hội hay thưởng thức các loại hình nghệ thuật truyền thống như hát Tuồng, hát Bài Chòi…

Trải nghiệm bản sắc văn hóa Tháp Chàm
Trải nghiệm bản sắc văn hóa Tháp Chàm

Dấu ấn quốc tế

Điểm đến thu hút khách du lịch quốc tế

Quy Nhơn là điểm đến mới nhưng rất sôi động. Thành phố biển đẹp nhất nhì Việt Nam được vinh dự nhận được nhiều giải thưởng như: 

Top 3 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á

Top 20 điểm đến du lịch tốt nhất 2020 (Hostel World)

Giải thưởng du lịch sạch ASEAN 2020 – 2022

Thành phố xứng đến trở thành điểm đến quốc tế mới sôi động

Quy Nhơn - Địa điểm thu hút du khách quốc tế
Quy Nhơn – Địa điểm thu hút du khách quốc tế

Được vận hành bởi Centara Hotel & Resorts

Cadia Quy Nhơn được hệ thống Centara Hotel & Resorts vận hành. Đây là một trong những nhà quản lý điều hành hàng đầu Thái Lan. Công ty được thành lập dựa trên những giá trị của gia đình Thái. Đây là thành viên của tập đoàn Central Group. Nhiều lần đạt được những giải thưởng cho nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng Đông Nam Á. Đây là thương hiệu có hơn 36 năm hoạt động, sở hữu 6 thương hiệu khách sạn từ trung cấp đến sang trọng. Thương hiệu có mặt tại 12 quốc gia, quản lý 71 Khách sạn và Resort. Sở hữu hơn 13000 phòng và công suất trung bình đạt 85%

Và lần đầu tiên tại Quy Nhơn, thương hiệu Centara Hotels & Resort đẳng cấp chính thức đặt chân đến. Và cũng trở thành đơn vị quản lý. Đây là một sấu ấn quan trọng cho thị trường bất động sản Quy Nhơn.

Centara Hotels & Resorts
Centara Hotels & Resorts

Xem đầy đủ thông tin dự án Cadia Quy Nhơn TẠI ĐÂY