Bảng giá bán căn hộ AIO Bình Tân mới nhất 2021

Với vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng  dự án căn hộ AIO Bình Tân đang tạo ra một làn sóng bất động sản lớn khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều nhà đầu tư và người dân trong khu vực đã không ngại xuống tiền đầu tư để sở hữu một sản phẩm bất động sản tại đây. Vậy bảng giá bán căn hộ hiện nay có đặc điểm gì? Những lý do khiến bạn nhất định nên đầu tư vào dự án này là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin chi tiết về vấn đề này.

Căn hộ AIO City Bình Tân được khách hàng đánh giá cao

Căn hộ AIO City Bình Tân được khách hàng đánh giá cao

Bảng giá căn hộ AIO Bình Tân là vấn đề được rất nhiều quan tâm trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên, trước khi quyết định sở hữu bất động sản tại đây khách hàng có thể tìm hiểu một số vấn đề sau:

Lý do để chọn dự án AIO City Bình Tân

Có rất nhiều lý do khiến khách hàng lựa chọn đầu tư vào dự án cửa ngõ phía Tây thành phố Hồ Chí Minh trong đó có các lý do chủ yếu sau: 

 • Dự án đảm bảo giá trị gia tăng cao do nằm ở khu vực đường Tên Lửa- nơi có cư dân đông đúc, cơ sở hạ tầng hoàn thiện
 • Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Hoa Lâm với tiềm lực tài chính vững vàng, tiến độ thi công đảm bảo
 • Dự án có tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu cuộc sống của công dân hiện đại,
 • Thiết kế căn hộ AIO Bình Tân hiện đại, tinh tế phù hợp với cuộc sống của người dân
 • Hiện nay, các dự án căn hộ tại cửa ngõ phía Tây thành phố Hồ Chí Minh không nhiều tạo nên tính khan hiếm khiến giá trị của căn hộ tăng cao.
 • Mức giá bán căn hộ hợp lý, phù hợp điều kiện của nhiều người dân hiện nay.

Căn hộ AIO Bình Tân dự án nổi bật thuộc cửa ngõ phía Tây TPHCM

Dự án nổi bật thuộc cửa ngõ phía Tây TPHCM

Quy mô dự án AIO Bình Tân

Toàn dự án AIO Bình Tân có tổng diện tích lên đến 2,4ha bao gồm 4 block căn hộ. Mỗi block có 28 tầng cao với tổng số căn hộ lên đến 2500 căn. Đây là 1 trong những dự án có quy mô lớn tạo được tiếng vang và sự quan tâm của các đơn vị bất động sản và người dân.

Vị trí dự án căn hộ AIO Bình Tân

Vị trí dự án căn hộ AIO City Bình Tân nằm tại số 17 đường Tên Lửa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những khu vực tập trung dân cư đông đúc và gần các tuyến đường huyết mạch của thành phố như: đường Hồng Bàng, đường An Dương Vương.

Ngoài ra, nơi đây còn nằm trong giao điểm vàng của khu vực phía Tây thành phố, dễ dàng kết nối với các quận trung tâm như quận 1, quận 5, quận 6, quận Tân Phú…. Từ các căn hộ AIO Bình Tân cư dân chỉ cần mất từ 1 đến 10 phút để đi đến các địa điểm quan trọng như:UBND, AEON MALL, bệnh viện quốc tế City, trường quốc tế, công viên Phú Lâm… Chính nhờ vị trí đặc biệt này mà dự án luôn được đánh giá cao về giá trị so với các đơn vị khác.

Dự án  AIO City Bình Tân nằm tại số 17 đường Tên Lửa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Dự án  AIO City Bình Tân nằm tại số 17 đường Tên Lửa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin giá bán căn hộ AIO Bình Tân chi tiết nhất

Có rất nhiều lý do khiến dự án AIO City Bình Tân được khách hàng săn đón. Tuy nhiên, chủ đầu tư dự án không đẩy giá lên cao mà luôn tạo được mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất mang đến lợi ích cao cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá căn hộ AIO Bình Tân ngay sau đây cho quý khách hàng.

Chủ đầu tư dự án căn hộ AIO Bình Tân 

Dự án AIO Bình Tân là dự án có chủ đầu tư là tập đoàn Hoa Lâm. Tập đoàn bắt đầu hình thành và phát triển từ năm 1993 và khẳng định được vị thế trong nhiều lĩnh vực đầu tư khác nhau. Sự uy tín, chuyên nghiệp của chủ đầu tư dự án căn hộ AIO Bình Tân được thể hiện qua các dự án mà đơn vị thực hiện thành công và các đối tác lớn như:

 • Dự án lớn thuộc căn hộ Kingdom 101
 • Dự án siêu thị Aeon Bình Tân
 • Thương hiệu xe máy chất lượng Hoalam-Kymco
 • Hệ thống xổ số Vietlott 

Hoa Lâm là tập đoàn có tiềm lực kinh tế lớn, có kinh nghiệm đầu tư thành công nhiều lĩnh vực nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các căn hộ tại dự án.

Giá căn hộ AIO City Bình Tân  đa dạng để người mua lựa chọn

Giá căn hộ AIO City Bình Tân  đa dạng để người mua lựa chọn

Giá bán căn hộ AIO Bình Tân phụ thuộc nhiều yếu tố

Giá bán căn hộ AIO Bình Tân phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau vì vậy trước khi quyết định người mua cần tìm hiểu chi tiết các yếu tố như:

 • Quy mô căn hộ AIO Bình Tân đa dạng với diện tích dao động từ 52m2 đến 80m2. Mỗi căn hộ khác nhau sẽ có bảng giá khác nhau để người mua có thể lựa chọn.
 • Bên cạnh quy mô người mua cần nắm vững 1 số thông tin chi tiết về các đặc điểm khác của căn hộ như: đặc điểm thiết kế, các sản phẩm đồ nội ngoại thất… Tùy theo thiết kế, số lượng và chất lượng của các món đồ nội thất mà căn hộ sẽ có giá bán khác nhau.
 • Ngoài vị trí của dự án có ảnh hưởng lớn đến bảng giá thì vị trí các tầng, block cũng quyết định một phần giá trị các căn hộ. Mức giá các căn hộ tại các tầng khác nhau có thể chênh lệch từ 100 triệu đến 300 triệu đồng nếu cùng 1 diện tích  và thiết kế.

Như vậy, giá căn hộ AIO City Bình Tân phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để có thể mua sản phẩm phù hợp giá trị thực và nhu cầu của bản thân bạn cần tìm hiểu các thông tin chi tiết căn hộ AIO City Bình Tân.

Tập đoàn Hoa Lâm- chủ đầu tư dự án AIO Bình Tân có tiềm lực kinh tế vững vàng

Tập đoàn Hoa Lâm- chủ đầu tư dự án có tiềm lực kinh tế vững vàng

Tổng quan dự án AIO Bình Tân- Tập đoàn Hoa Lâm

Dự án AIO City Bình Tân vừa tung ra thị trường đã tạo được tiếng vang lớn. Rất nhiều nhà đầu tư coi đây là “ con gà đẻ trứng vàng” sau khi tìm hiểu tổng quan dự án AIO City Bình Tân

Tổng quan dự án

 • Tên dự án: dự án căn hộ AIO City Bình Tân
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Hoa Lâm
 • Đơn vị phát triển dự án: Tập đoàn Hoa Lâm Group
 • Tổng thầu xây dựng: Công ty cổ phần xây dựng Central
 • Vị trí dự án : Liền kề Aeon Mall, đường Tên Lửa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tổng diện tích dự án: 24.000m2
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Số Block: 4 Block
 • Số tầng: 28 tầng trong đó có 2 tầng hầm để xe, từ tầng 1 đến 6 là chuỗi tiện ích, từ tầng 7 trở lên là các căn hộ.
 • Tổng số căn hộ: 2060 căn.
 • Diện tích các căn hộ: 47m2 đến 89m2 
 • Loại hình: căn hộ, shophouse, thương mại
 • Các tiện ích dự án AIO Bình Tân: dự án tận dụng được 2 lớp tiện ích đầy đủ và cực kỳ đẳng cấp. Người dân khi sống trong các căn hộ thuộc AIO Bình Tân sẽ được tận hưởng đa dạng các tiện ích như: trường mầm non, trường tiểu học, công viên, trung tâm thể dục thể thao, vườn nướng BBQ, khu ẩm thực, khu vui chơi trẻ em, đường chạy bộ, hồ bơi….
 • Tiến độ dự án AIO Bình Tân:  tính đến tháng 12/2020 dự án đã xây dựng xong hầm móng, nhà mẫu, trung tâm bán hàng dự án
 • Hình thức sở hữu: Lâu dài
 • Pháp lý dự án AIO City Bình Tân: Đây là dự án có tính pháp lý cao, chỉnh chu, đầy đủ, an toàn nên người mua có thể yên tâm

Dự án AIO Bình Tân có nhiều ưu điểm nổi bật mà ít có dự án nào tại TPHCM có được

Dự án có nhiều ưu điểm nổi bật mà ít có dự án nào tại TPHCM có được

Các ưu điểm nổi bật của dự án AIO Bình Tân

Nơi đây được coi là biểu tượng phía Tây thành phố bởi tập trung nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • AIO Bình Tân nằm trong khu công nghệ cao rộng 42ha nên được các đơn vị đầu tư bất động sản giàu kinh nghiệm đánh giá cao
 • Dự án nằm trên mặt tiền đường Tên Lửa, quận Bình Tân nơi có nhiều đầu mối giao thông quan trọng, dân cư đông và tận hưởng được các tiện ích vượt trội của quận.
 • Mức giá cả dự án bảng giá căn hộ AIO Bình Tân hợp lý hơn hẳn so với các dự án khác nên khách hàng có thể dễ dàng sở hữu, giảm được áp lực về kinh tế khi đầu tư.
 • Dự án được tập đoàn Hoa Lâm với 25 năm kinh nghiệm đầu tư xây dựng, vững vàng nguồn vốn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trên mọi phương diện từ thiết kế đến tiến độ, pháp lý dự án AIO Bình Tân.
 • Thiết kế căn hộ AIO tinh tế, sang trọng, đẳng cấp với nhiều loại hình, diện tích khác nhau để người mua lựa chọn.

Các thiết kế căn hộ tại AIO Bình Tân sang trọng, tinh tế, phù hợp cuộc sống hiện đại

Các thiết kế căn hộ tại AIO Bình Tân sang trọng, tinh tế, phù hợp cuộc sống hiện đại

Mua căn hộ AIO Bình Tân 2 phòng ngủ giá bao nhiêu

Căn hộ AIO City Bình tân 2 phòng ngủ là thiết kế căn hộ được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tại dự án, căn hộ 2 phòng ngủ có thiết kế, giá thành khá đa dạng vì thế trước khi mua bạn cần tìm hiểu các thông tin chi tiết sau:

Các loại hình căn hộ AIO City Bình Tân 2 phòng ngủ

Các căn hộ 2 phòng ngủ của dự án có nhiều loại hình khác nhau để khách hàng lựa chọn như: căn hộ 2 phòng ngủ, 1WC hoặc căn hộ 2 phòng ngủ 2 WC. Ngoài sự khác nhau trong thiết kế các căn hộ này còn có sự khác biệt về diện tích. Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án thường có diện tích từ 56m2 đến 72m2.

Thông tin về bảng giá căn hộ AIO Bình Tân 2 phòng ngủ

Dự án đã đưa ra các mặt bằng căn hộ AIO City Bình Tân 2 phòng ngủ với thiết kế và diện tích đa dạng để người mua tìm hiểu và lựa chọn. Mỗi loại hình căn hộ sẽ phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau. 

 • Mặt bằng căn hộ A2 gồm 2 phòng ngủ và 1 WC có diện tích tim tường là 61,62m2, diện tích thông thuỷ 62.26m2 đến 63.06m2, phòng khách 21.17m2, bếp 5.86m2, phòng vệ sinh 3.04, phòng ngủ có diện tích 9.1m2 và 11.34m2, Logia 3.14m2, diện tích phụ 2.91m2.
 • Mặt bằng căn hộ B1 gồm 2 phòng ngủ, 2 WC có diện tích tim tường là 68,82m2-69.77m2, diện tích thông thuỷ 55.9m2 đến 56.45m2, phòng khách 19.2m2, bếp 9.1m2, phòng vệ sinh 2.97 m2 và 3.04m2, phòng ngủ có diện tích 9.15m2 và 11.75m2, Logia 2.92m2, diện tích phụ 3m2.
 • Mặt bằng căn hộ B2 gồm 2 phòng ngủ, 2 WC có  diện tích tim tường là 70.48m2, diện tích thông thuỷ 64.32m2, phòng khách 15.2m2, bếp 12.7m2, phòng vệ sinh 3.06 m2 và 3.43m2, phòng ngủ có diện tích 13.2m2 và 8.52m2, Logia 3.03m2, diện tích phụ 1.2m2.

Ngoài các mặt bằng căn hộ kể trên dự án AIO Bình Tân còn có thêm 1 số căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích khác như: mặt bằng căn hộ B3 diện tích tim tường 70.48m2, mặt bằng căn hộ B4 với diện tích tim tường 74.08m2, mặt bằng căn hộ B5 diện tích 68.69m2, mặt bằng căn hộ B6 có diện tích 77.11m2.

Bảng giá căn hộ AIO Bình Tân. Thông thường giá bán căn hộ 2 phòng ngủ AIO Bình Tân có thể dao động từ 1.8 tỷ đồng đến 2.4 tỷ đồng. Người mua có thể căn cứ vào đặc điểm sinh hoạt, nhu cầu bản thân và điều kiện kinh tế để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Mẫu căn hộ B2 có 2 phòng ngủ, 2WC được khách hàng đánh giá cao tại căn hộ AIO Bình Tân

Mẫu căn hộ B2 có 2 phòng ngủ, 2WC được khách hàng đánh giá cao

Mua căn hộ AIO 2 phòng ngủ tại Phamngochanh.com

Căn hộ AIO 2 phòng ngủ đang được rao bán tại nhiều cơ sở khác nhau trong đó Phamngochanh.com là địa chỉ được đánh giá cao nhất. Đến với dịch vụ của công ty khách hàng sẽ được hưởng trọn các ưu điểm như:

 • Đơn vị cung cấp đa dạng các loại hình căn hộ AIO 2 phòng ngủ để người mua lựa chọn.
 • Tư vấn mua bán căn hộ AIO Bình Tân tại Phamngochanh.com được tiến hành chi tiết, cụ thể. Thông qua các thông tin tư vấn người mua có thể tìm hiểu chính xác đặc điểm từng căn hộ, giá bán, thủ tục tiến độ thi công để đưa ra  quyết định tốt nhất
 • Công ty giúp đỡ người mua có thể hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ pháp lý nhanh gọn, tiết kiệm
 • Chi phí mua bán căn hộ 2 phòng ngủ  AIO Bình Tân tại Phamngochanh.com tiết kiệm hơn hẳn so với các đơn vị khác.

Căn hộ AIO City Bình Tân là căn hộ hiện đại đáng để bạn xuống tiến đầu tư

Căn hộ AIO City Bình Tân là căn hộ hiện đại đáng để bạn xuống tiền đầu tư

Trên đây là thông tin giá bán căn hộ AIO Bình Tân tại cửa ngõ phía Tây thành phố Hồ Chí Minh người mua có thể tham khảo. Lựa chọn dịch vụ cung cấp căn hộ 2 phòng ngủ của dự án tại Phamngochanh.com khách hàng sẽ được hưởng trọn các ưu điểm tốt nhất. Mức giá hợp lý, thiết kế chỉnh chu, hiện đại khiến cho các căn hộ tại đây được nhiều người hài lòng