Cập nhật tiến độ The Filmore Đà Nẵng Tháng 8/2022

The Filmore Đà Nẵng – viên ngọc sáng tọa lạc bên bờ sông Hàn. Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng thượng lưu tinh hoa Đà Thành. Căn hộ cao cấp The Filmore Đà Nẵng chính là một tuyệt tác, sự giao thoa của những giá trị văn hóa và tư duy hiện đại. Phamngochanh.com gửi đến bảng cập nhập tiến độ dự án The Filmore Đà Nẵng một cách nhanh nhất dưới đây!

Tổng quan dự án The Filmore Đà Nẵng

Tên thương mại dự án

The Filmore Đà Nẵng

Vị trí tọa lạc Đường Bạch Đằng, Phường Bình Thuận, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nãng – Vị trí đắc địa nhất tại Đà Nẵng
Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Filmore
Tổng thầu xây dựng và thi công móng cọc Công ty TNHH tập đoàn Xây Dựng Delta
Quản lý vận hành  Savills Việt Nam 
Tổng quy mô dự án  Diện tích tổng: 1.504m2

Diện tích xây dựng: 1.442m2

Mật độ xây dựng: 55.6%

Tổng căn hộ: 206 căn (48m2 – 125m2)

Loại sản phẩm: 1PN, 2PN, 3PN, Dual Key

Pháp lý dự án  Sở hữu sổ hồng lâu dài
Ngân hàng hỗ trợ cho vay  Ngân hàng MSB
Khởi công dự án Quý IV/2020

Bàn giao theo dự kiến 

Quý II/2023

“Bứt tốc về đích” cùng The Filmore Đà Nẵng

Chủ đầu tư Filmore là ai? 

Sự uy tín của chủ đầu tư dự án là một trong những yếu tố tiên quyết khiến quý nhà đầu tư có quyết định “rót tiền” vào dự án hay không. Một chủ đầu tư uy tín chắc chắn sẽ khiến khách hàng đặt trọn niềm tin vào đó. Vậy chủ đầu tư Filmore là ai ?

Đó chính là Công ty Cổ phần Bất động sản Filmore. Không ngừng nỗ lực để tạo ra giá trị vượt trội trong từng sản phẩm, dịch vụ. Mang quan điểm độc đáo từ sự trẻ trung năng động vào trong thiết kế. Dự án của Filmore hứa hẹn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho dân cư.

Với mục tiêu phát triển bền vững trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư The Filmore luôn không ngừng đột phá để chinh phục những ước mơ mới. Filmore chính là đối tác lý tưởng mà các nhà đầu tư có thể gửi gắm niềm tin.

Chủ đầu tư Filmore Đà Nẵng
Chủ đầu tư Filmore Đà Nẵng

The Filmore Đà Nẵng – Tiến độ củng cố niềm tin

Chủ đầu tư Filmore hiểu rõ được những kì vọng nơi khách hàng. Vì thế chủ đầu tư đã tận tâm theo sát ngày đêm và đẩy nhanh tiến độ thi công dự án. Cụ thể ở đây, Filmore đã tập trung nhân lực, bố trí tần suất thi công lên 3 ca/ ngày nhằm “bứt tốc về đích”. Chủ đầu tư với mong muốn hoàn thành dự án một cách nhanh chóng và bàn giao đúng cam kết đã thông báo với khách hàng. Dự kiến, The Filmore Đà Nẵng sẽ được bàn giao đến quý khách vào Quý II/2023

Hiện tại, sau hơn 6 tháng xây dựng miệt mài. Dự án đã đi được một nửa chặng đường. Hiện tại đã hoàn thiện phần gia công lắp dựng khuôn dầm sàn của 15 tầng. Vẫn đang trong quá trình gia công lắ dựng cốt thép tầng 15 đạt đến 60%

Không vì chạy theo mục tiêu nhanh chóng mà bỏ qua chất lượng sản phẩm. Đại diện chủ đầu tư khẳng định luôn bố trí giám sát và kiểm tra chất lượng rất chặt chẽ. Dự án được giám sát liên tục trong mỗi giờ làm việc nhờ có sự kết hợp của chủ đầu tư với các nhà thầu xây dựng, kỹ thuật.

Tuy có hơi “gấp gáp” trong quá trình hoàn thiện nhưng chất lượng đầu ra không vì thế mà yếu đi. Chủ đầu tư cam kết đảm bảo mang đến những trải nghiệm xứng tầm nhất cho khách hàng khi đầu tư vào The Filmore

 

Hình ảnh cập nhật tiến độ đến Tháng 8/2022

Tiến độ The Filmore Đà Nẵng