【Chủ đầu tư SCC】ra mắt thương hiệu Salto Residence tại thành phố mới Thủ Đức

Chủ đầu tư SCC

Ngày 19/5 vừa qua tại khách sạn Sheraton Saigon TP.HCM, chủ đầu tư Salto Residence – Công ty cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) đã long trọng họp báo thông báo chính thức ra mắt dự án căn hộ Salto Residence. Bên cạnh đó, chủ đầu tư SCC còn đồng thời tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển với các đối tác chiến lược đồng hành triển khai dự án.

Dự án Salto Residence
Dự án Salto Residence

Chủ đầu tư SCC ra mắt thương hiệu Salto Residence tại thành phố mới Thủ Đức

Chủ đầu tư SCC ra mắt thương hiệu Salto Residence tại thành phố mới Thủ Đức
Chủ đầu tư SCC ra mắt thương hiệu Salto Residence tại thành phố mới Thủ Đức

Tại buổi lễ ra mắt có sự tham gia góp mặt của Ban lãnh đạo đối tác bao gồm:

 • Chủ đầu tư dự án Salto Residence- Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) 

 • Đơn vị tư vấn thiết kế – Công ty Kyta

 • Đơn vị quản lý vận hành – CBRE Việt Nam

 • Đơn vị thi công thiết kế – Central

 • Ngân hàng hỗ trợ tài chính – Vietcombank chi nhánh Thủ Đức

 • Tổng đại lý tiếp thị và phân phối – DKRA Vietnam

 • Ngoài ra còn có đại diện Ban lãnh đạo các công ty thành viên của SCC và các chuyên viên kinh doanh

Căn hộ cao cấp Salto Residence – Phố Đông Village Quận 2

Salto Residence- dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu đô thị xanh kiểu mẫu PhoDong Village. Với mong muốn đem lại cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, hiện đại bật nhất, sự hòa quyện giữa con người và thiên nhiên tránh xa ồn ào khói bụi của khu đô thị bậc nhất Sài Gòn.

Chủ đầu tư SCC
Chủ đầu tư SCC

Ngoài ra, khi trở thành công dân của Salto Residence là cách để bạn tận hưởng cuộc sống thông minh với thiết kế ấn tượng về không gian tổng thể, không gian nội ngoại thất cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Qua buổi lễ công bố,  chủ đầu tư SCC đã tái hiện Salto Residence thông qua phim 3D giới thiệu dự án. Bên cạnh chia sẻ về những điểm nhấn nổi bật của dự án, đại diện Chủ đầu tư SCC còn cho biết: “Trong bối cảnh thị trường đang khan hiếm nguồn cung, chúng tôi tin tưởng rằng Salto Residence sẽ được hấp thụ tốt bởi dự án được chăm chút kỹ lưỡng, đầu tư hệ thống tiện ích đa dạng, tối ưu hóa trong thiết kế nhằm đem đến cho các khách hàng trẻ một không gian sống chất lượng”.

Salto Residence- Kiến tạo không gian sống đẳng cấp với thiết kế chú trọng nguồn năng lượng tự nhiên

Dự án căn hộ cao cấp Salto Residence đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khách mời bởi kiến trúc đương đại, sang trọng và tinh tế. Sự hòa quyện giữa thiên nhiên , con người và trời đất.

SCC ra mắt thương hiệu Salto Residence - ảnh 3
SCC ra mắt thương hiệu Salto Residence

Tái tạo giá trị sống đích thực, tận hưởng không gian sống thư thái, yên bình giữa ồn ào phố thị. Ngoài ra, Salto Residence được sở hữu môi trường sống trong lành, xanh mát cùng tổ hợp tiện ích vượt trội. Cơ hội được kết nối với cộng đồng cư dân văn minh, đồng điệu để cuộc sống thêm “xứng tầm” đang hiện hữu tại PhoDong Village.

Salto Residence quận 2
Salto Residence quận 2

Ngoài ra, Salto Residence còn được thiết kế theo nguyên lý sinh thái, tôn trọng môi trường và phát triển bền vững với cửa sổ đô thị đón nắng gió, hành lang thông thoáng từ khe gió mang đến cho cư dân con đường về nhà ngập tràn ánh sáng, gió trời và nguồn năng lượng tích cực từ thiên nhiên.

DKRA Vietnam làm Tổng đại lý tiếp thị và phân phối Salto Residence

Chủ đầu tư SCC và DKRA Vietnam chính thức ký kết hợp tác Tổng đại lý tiếp thị & phân phối dự án Salto Residence.
Chủ đầu tư SCC và DKRA Vietnam chính thức ký kết hợp tác Tổng đại lý tiếp thị & phân phối dự án Salto Residence.

Cũng trong cùng ngày,  công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) và DKRA Vietnam đã chính thức ký kết hợp tác Tổng đại lý tiếp thị và phân phối căn hộ cao cấp Salto Residence 

Ngoài ra, Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án căn hộ cao cấp Salto Residence đánh dấu mối quan hệ chiến lược của những thương hiệu uy tín hàng đầu thị trường trong lĩnh vực quản lý – vận hành, hỗ trợ tài chính, tư vấn tiếp thị và phân phối bất động sản,…

Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án căn hộ cao cấp Salto Residence
Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án căn hộ cao cấp Salto Residence

Sự hợp tác giữa các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản bảo chứng chất lượng căn hộ cao cấp Salto Residence. Điều đó cho thấy tâm huyết và sự cẩn trọng của Chủ đầu tư SCC dành cho dự án.

 • Central – Tổng thầu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực

 • CBRE Việt Nam – Thương hiệu quản lý và vận hành bất động sản theo tiêu chuẩn quốc tế.

 • DKRA Vietnam-Tổng đại lý tiếp thị và phân phối. 

 • Ngân hàng Vietcombank để cung cấp giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu cho khách hàng và nhà đầu tư.

Tại buổi lễ, các đối tác cũng bày tỏ sự tin tưởng cao về dự án Salto Residence, hứa hẹn sẽ là bến đỗ an cư bình yên giữa thiên nhiên trong lành, nơi khơi gợi cảm hứng sống bất tận cho cư dân và là tài sản gia tăng giá trị hấp dẫn cho các nhà đầu tư.