Công ty TNHH Madison Land và những điều chưa biết

Công ty Madison Land hợp tác phát triển với các đơn vị BĐS uy tín

Võ Trung Chính Madison là ai, công ty TNHH Madison Land là chủ dự án nào? Thông tin công ty Madison gần đây được nhiều người tìm kiếm, tuy nhiên, vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu tìm hiểu về công ty TNHH Madison Land thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về Madison Land.

Công ty TNHH Madison Land

Thông tin công ty TNHH Madison Land

Công ty TNHH Madison Land có trụ sở làm việc tại 369 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, người đại diện pháp luật là ông Võ Trung Chính

Madison Land là một tập đoàn đầu tư hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Madison Land có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng và bất động sản và tập trung chủ yếu vào việc sử dụng thế mạnh của mình để mang đến cho khách hàng và đối tác những giá trị bền vững.

Công ty Madison Land không ngừng phát triển, củng cố thành một công ty bất động sản uy tín trên thị trường, qua đó, Madison Land đã hợp tác nhiều công ty uy tín nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm bất động sản có giá trị cao không chỉ là về đầu tư mà còn giá trị đích thực trong cuộc sống

Có thể kể đến các đối tác hiện nay cùng Madison Land phát triển dự án Angsana Residences Hồ Tràm như Công ty TNHH CBRE Việt Nam, Công ty Cổ phần DKRA Luxury, Công ty TNHH IQI Việt Nam, Công ty cổ phần Công nghệ Rever, Công ty TNHH Savills Việt Nam và Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thủ Thiêm

>> Bài viết liên quan: Bán Biệt Thự Biển Angsana Residences Hồ Tràm

Bà Nguyễn Thị Phương Hoa, đại diện công ty Madison Land, khẳng định “Sự thành công của một sản phẩm không chỉ phụ thuộc vào quyết định của nhà đầu tư, mà còn là sự đồng hành hết mình, và quan trọng là sự tự tin, và quyết tâm của các đơn vị phân phối sản phẩm. Chúng tôi cảm thấy rất tự tin khi được hợp tác cùng các đơn vị môi giới bất động sản này”.

Công ty Madison Land hợp tác phát triển với các đơn vị BĐS uy tín

Nhờ nguồn lực tài chính mạnh mẽ và vốn kinh nghiệm dồi dào, quý khách có thể yên tâm về chất lượng của các dự án do đơn vị này chịu trách nhiệm triển khai. 

Với dự án Angsana Residences Hồ Tràm này, chủ đầu tư Madison Land Ltd. hợp tác cùng đơn vị quản lý vận hành Banyan Tree (Singapore) nổi tiếng thế giới, thêm bảo chứng cho chất lượng của dự án. 

Banyan Tree là đơn vị quản lý vận hành uy tín đến từ quốc đảo sư tử Singapore, từng đảm nhiệm quản lý và vận hành các khu nghỉ dưỡng, dự án khách sạn, resort,… khắp châu Á, châu Phi, châu Mỹ và Trung Đông. 

Hiện tại, thương hiệu Banyan Tree đang quản lý, vận hành hơn 50 khu nghỉ dưỡng và khách sạn hạng sang phủ rộng khắp thế giới với tỷ lệ lấp đầy phòng cao, giá thuê hấp dẫn.

Tại Việt Nam, đơn vị quản lý Banyan Tree đã tạo dấu ấn tốt đẹp với dự án Banyan Tree Residences Lăng Cô (Huế).

Với mục tiêu đem tới những sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp, mang lại giá trị thật hiện hữu cho khách hàng, Chủ đầu tư Madison Land cùng các đối tác đã nỗ lực hết mình để thực hiện và đảm bảo tiến độ của dự án Angsana Residences Hồ Tràm. Cùng nhìn lại những dấu mốc quan trọng trong quá trình xây dựng dự án tính tới thời điểm hiện tại trong bài viết sau: Tiến Độ Angsana Hồ Tràm