Đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc – Nên hay không ?

Phú Quốc hiện nay là thị trường đặc biệt thu hút các nhà đầu tư bất động sản lớn nhỏ. Trong các dự án bất động sản tiềm năng tại đảo ngọc này, không thể không nhắc đến Meyhomes Capital Phú Quốc. Vậy câu hỏi rất nhiều nhà đầu tư đặt ra như. Có Nên đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc không? Dự án tại đây có tiềm năng gì đặc biệt? Tất cả sẽ được Phamngochanh.com trả lời qua bài viết dưới đây

Lý do 1: Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí độc tôn 

Dự án tọa lạc tại trung tâm bài Trường, thị trấn An Thới, Phú Quốc. Dự án nơi đây tiếp giáp với tuyến đường huyết mạch D9T.  Đây là Đường Bào nối liền vớ sân bay quốc tế Phú Quốc. Nhờ sự phá triển không ngừng của du lịch tại Phú Quốc hiện nay, điều này đã thúc đẩy hệ thống giao thông phát triển nhanh chóng. Từ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, quý khách dễ dàng tiếp cậm được với các khu vực lân cận 

  • Chỉ 1 phút đến với bãi Trường
  • Chỉ khoảng 5 phút để đến với cáp treo Hòn Thơm
  • Mất thêm 7 phút để đến bãi Khem 
  • Mất 8 phút để đến được bãi Sao
  • Chỉ 23 phút để đến sân bay quốc tế Phú Quốc 
Vị Trí Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc
Vị Trí Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc

Lý do 2: Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành uy tín

Đây là dự án được đầu tư bởi Meyland – Tân Á Đại Thành. Đây là tập đoàn được thành tập từ năm 1993. Hiện đang được định hướng phát triển thành tập đoàn đa quốc gia. Tập đoàn có gần 30 năm kinh nghiệm đi đầu trong các dự án biệt thự nghỉ dưỡng. Vì vậy những dự án do Tân Á Đại Thành đảm nhiệm đều được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ. Cũng như cam kết chất lượng dịch vụ với khách hàng. Tân Á Đại Thành đã và đang khẳng định được giá trị thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Với uy tín hiện nay của tập đoàn Tân Á Đại Thành, tiềm lực tài chính vững mạnh,… Khách hàng và nhà đâu tư hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Meyhomes Capital.

Tân Á Đại Thành
Tân Á Đại Thành

Lý do 3: Meyhomes Capital Phú Quốc có hệ thống tiện ích đẳng cấp bật nhất

Tiện ích tại Meyhomes Capital Phú Quốc luôn được quy hoạch đồng bộ. Dự án không chỉ đáp ứng từ những nhu cầu cơ bản dân sinh. Mà còn mang đến trải nghiệm đẳng cấp không thua bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào. Tiện ích dịch vị All in one giúp cư dân có thể bước vài bước là tiếp cận được tất cả các tiến ích mong muốn. Đáng kể đến như: 

  • 8 Clubhouse hiện đại 5 sao, diện tích 2ha
  • 2 tổ hợp trung tâm thương mại, tài chính văn phòng, khách sạn cao cấp
  • Trường liên cấp quốc tế
  • Đầy đủ các tiện ích như khách sạn hạng sang, khu ẩm thực, nhà hàng cao cấp, khu y tế,..

Với tất cả các yếu tố trên, có thể chắc chắn rằng Meyhomes Capital sẽ là lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua cho khách hàng quan tâm đến những dự án nhà phố biệt thự Phú Quốc trong thời gian này.

Hệ thống tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc
Hệ thống tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc

Lý do 4: Tiềm năng sinh lời cao từ Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án tự hào nằm trong 6% diện tích quý hiếm trên đảo ngọc, đây là dự án được sở hữu lâu dài. Đây được coi là một lợi thế rất lớn cho dự án bởi hầu hết các bất động sản tại khu vực này chỉ có thời gian sở hữu trong vòng 50 đến 70 năm. Dự án này được sở hữu muốn đời, nên không chỉ có giá trị hiện tại mà còn mang lại cơ hội sinh lời lớn trong tương lai. Cư dân của Meyhomes Capital chắc chắn được hưởng thụ một cuộc sống đúng với những giá trị tốt nhất. Không gian sống gần với gió biển cùng các đảo/quần đảo xung quanh, tận hưởng không gian thoải mái và mới mẻ. 3 loại hình nhà ở đa dạng với các loại diện tích khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau như độc thân, gia đình hay nghỉ dưỡng tập thể. Từ đó, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư vào dự án nơi đây.

Meyhomes Capital Phú Quốc
Khả năng sinh lời cùng Meyhomes Capital