Giới chuyên gia nước ngoài cần gì khi đến làm việc tại Bình Dương?

Astral City là tổ hợp 8 tòa tháp nổi bật ở Bình Dương. Trong lòng dự án là không gian resort tràn ngập cây xanh được thiết kế riêng cho những khách hàng yêu thích cuộc sống hiện đại nhưng vẫn hòa mình cùng thiên nhiên.

Là chuyên gia là việc tại khu công nghiệp VSIP 1 (Bình Dương), anh Peter (quốc tịch Anh) và gia đình đã thuê một căn hộ tại khu vực Thuận An để sinh sống, nhằm thuận tiện cho việc di chuyển, làm việc hằng ngày. Tuy nhiên, sau 6 tháng thuê nhà, gia đình anh đã buộc phải tìm phương án khác khi căn hộ tại Thuận An không đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sống. Do đó, hai vợ chồng quyết định chuyển về sống tại một căn hộ khác ở Thảo Điền (Q.2, TP.HCM) với đầy đủ tiện nghi hơn. “Tôi mong rằng Thuận An sẽ sớm có những căn hộ cao cấp, đạt chuẩn quốc tế như vậy để mình có thêm lựa chọn, vừa đáp ứng cuộc sống tiện nghi lại thuận tiện trong việc đi làm mỗi ngày”, anh Peter chia sẻ.Theo khảo sát, Bình Dương là “thủ phủ công nghiệp” lớn nhất Việt Nam với gần 50.000 chuyên gia nước ngoài đang làm việc. Tuy nhiên, số chuyên gia nước ngoài này lại tập trung sinh sống chủ yếu ở TP.HCM.Nhận thấy tiềm năng quá lớn từ “khoảng trống” thị trường, năm 2020, chủ đầu tư Phát Đạt cùng đơn vị hợp tác đầu tư Tập đoàn Danh Khôi quyết định ra mắt tòa tháp The Rigel theo ý tưởng “Aqua Resort” nằm trong Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City – biểu tượng đẳng cấp bậc nhất Bình Dương.

The Rigel – Sống hơn nghỉ dưỡng

“Với The Rigel, chúng tôi xóa nhòa ranh giới giữa nhà và resort. Tại đây, cư dân được trải nghiệm cuộc sống: trở về nhà là một kì nghỉ”, TS Olivia Wang – Thành viên Viện Quy hoạch Hoàng gia Anh – Thành viên Ban lãnh đạo Hiệp hội Quy hoạch Đài Loan – Thành viên Hội đồng Tư vấn Kiến trúc Astral City cho biết.

cần gì khi đến làm việc tại Bình Dương
Hệ thống cây xanh đa tầng, đa lớp tại khuôn viên dự án

The Rigel tại Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City được phát triển theo ý tưởng “Aqua Resort” độc đáo. Theo đó, bao quanh tòa tháp là công viên xanh mát rộng hàng nghìn m² với vườn dưỡng sinh, vườn thiền và yoga giữa công viên phù hợp với mọi lứa tuổi.Tại khu vực dành cho các trò chơi vận động, chủ đầu tư cũng ưu tiên phát triển các không gian rộng lớn như sân chơi cát, sân nhảy flashmob, khu vực lều nghỉ kết hợp chơi boardgame, sân tập bóng rổ, sân squash,…