Lagi New City – Cập nhật tiến độ tháng 9/2022

Lagi New City là dự án được lấy cảm hứng từ những con sóng mạnh mẽ. Những con sóng cùng vũ điệu vui nhộn của bình minh mỗi sớm mai. Khu phước hợp Đô thị Thương mại – Dịch vụ và du lịch biển Lagi New City mang đậm dấu ấn bản địa. Cùng với hơi thở đại dương hòa quyện. Tiến độ thi công dự án Khu đô thị Lagi New City là thông tin được mong chờ cập nhật từng ngày. Trong bài viết dưới đây, Phamngochanh.com đưa đến cho quý khách hàng những thông tin mới nhất về tiến độ của dự án.

Giới thiệu tổng quan về dự án Lagi New City Bình Thuận

Lagi New City chính là khu đô thị phức hợp thương mại. Dự án tọa lạc tại Huyện Phước Lộc, Thị xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận. Quy mô dự án lên đến 433.866m2. Với hứa hẹn, dự án sẽ cung cấp ra thị trường hơn 40 căn biệt thự cao tầng, cùng với đó là 290 nhà phố thương mại và 801 lô đất nền.

Lagi New City hứa hẹn mang đến cho cư dân cuộc sống thoải mái nhất. Cuộc sống hạnh phúc với chất lượng cuộc sống cao. Đây sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai của cư dân. Nơi đây sẽ là chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho giới thượng lưu

Sự xuất hiện của dự án chính là một làn gió mới thổi vào nơi đây. Đồng thời góp phần đưa du lịch Bình Thuận phát triển mạnh mẽ hơn. Với vị trí đắc địa, dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư vì nắm trong tay “phần thắng” gần như nắm chắc để khách hàng có thể thu được lợi nhuận hấp dẫn.

Dự án Lagi New City
Dự án Lagi New City

Thông tin chi tiết về Lagi New City 

Tên dự án  Dự án Phức hợp Đô thị Thương mại Dịch vụ & Du lịch Biển Lagi Bình Thuận
Tên thương mại Lagi New City
Vị trí Bến Chương Dương, Phường Phước Lộc, Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận
Chủ đầu tư Danh Khôi Holdings
Tổng diện tích 43.386 ha
Mật độ xây dựng 36.6%
Quy mô 70 Shophouse biển, 67 biệt thự biển & 2000 căn hộ chung cư
Diện tích trung bình  100-200m2
Tiện ích  6 cụm thương mại – dịch vụ, 4 chung cư cao tầng, 2 trường mầm non, 4 công viên nội khu, 3 công viên bờ biển

Cập nhật tiến độ Lagi New City 2022

Tổ hợp “second home” cao cấp ven biển, nơi lý tưởng cho khách hàng đầu tư. Đây cũng là công trình hoàn hảo, tạo nên cơn sốt thị trường kể từ thời điểm ra mắt. Dự án ra đời không chỉ có ý nghĩa trong việc tạo ra trang đô thị hoàn chỉnh. Mà còn góp phần thay đổi diện mạo cho Lagi, nhanh chóng phát triển. 

Hiện tại, dự án đang san lấp xong mặt bằng và tiến hành chia phân khu. Phân khu ở đây được chia rõ rệt và các bước thi công đang được bắt tay vào thực hiện. Điều này nhanh chóng đem lại hình ảnh thực tế cho khách hàng về khu phức hợp này. 

Tại dự án, có đầy đủ tất cả những phân khu được quy hoạch hiện đại. Trở thành trung tâm dịch vụ kinh tế mới của tỉnh thành. Đón đầu xu hướng và phát triển tổng thể khu đô thị phức hợp.

Bên dưới đây là những hình ảnh cập nhật mới nhất về tiến độ của Lagi City do Phamngochanh.com cập nhật: 

Tiến độ Lagi New City

Tiến độ Lagi New City

Tiến độ Lagi New City