Mặt bằng căn hộ Westgate Bình Chánh

Mặt bằng căn hộ Westgate Bình Chánh được quy hoạch một cách đồng bộ tại khu dân cư sầm uất. Westgate Bình Chánh cũng được thiết kế khoa học, hợp lý và bàn giao hoàn thiện cơ bản đến khách hàng. Tất cả nhằm mang đến cho khác hàng cuộc sống chất lượng, trải nghiệm tuyệt vời nhất khi khách hàng đặt trọn niềm tin vào đây.

Giới thiệu căn hộ Westgate Bình Chánh 

Dự án sở hữu vị trí đắc địa với bốn mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh. Tại đây còn kết nối được với công viên trung tâm và ủy ban của huyện Bình Chánh. Trong vòng bán kính 1km của dự án chính là tổ hợp các công trình hành chính, thương mại và giáo dục. Ngoài ra còn là y tế, trung tâm văn hóa và thể thao. Cư dân sinh sống tại Westgate Bình Chánh còn có thể di chuyển dễ dàng về Long An, các quận trung tâm Thành phố chỉ trong 40 phút.

Toàn cảnh khu phức hợp trung tâm hành chính cao cấp – Westgate Bình Chánh

Mặt bằng các căn hộ cao cấp Westgate còn được thiết kế sang trọng và mang nét thời thượng độc đáo khác biệt. Cùng với đó là vị trí huyết mạch. Dự án xứng tầm trở thành tổ ấm an cư bền vựng và làm tài sản “truyền đời” cho các chủ nhân tương lai.

Ngoài ra, dự án được thiết kế với hơn 50 tiện ích nội khu và không gian sống xanh mát cùng những tiện ích như:

  • Khu vui chơi giải trí: Vườn BBQ, Club House, nhà hàng, gym, spa, khu ẩm thực cafe
  • Khu vui chơi trẻ em, hổ bơi tràn bờ trong xanh cùng những tiểu cảnh khác mang đến không gian sống tuyệt vời
  • Tiện ích về giáo dục: trường mẫu giáo, thư viện

Mặt bằng căn hộ Westgate Bình Chánh 

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ Westgate Bình Chánh

Mặt bằng căn hộ Westgate được xây dựng trên quỹ đất lên đến 3,1 ha. Toàn bộ căn hộ tại đây đều có thiết kế vuông vức và bố trí thông minh và hài hòa nhằm phát huy tối đa công năng sử dụng diện tích. Ngoài ra các căn hộ cũng được đảm bảo xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và chú trọng tiện nghi và không gian thiên nhiên gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế các căn hộ với nhiều loại phòng ngủ với kích thước đa dạng đáp ứng cho nhu cầu của người dân.

Dự án với quy mô bao gồm 4 Block

  • Block A – Danube
  • Block B – Seine
  • Block C – Thames
  • Block D – Meking
Mat bang tong the Westgate Binh Chanh
Mặt bằng tổng thể Westgate Bình Chánh

 

Mặt bằng tầng điển hình dự án West Gate Bình Chánh
Layout căn hộ dự án Westgate