Top 5 màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa✔️Mệnh Hỏa sơn nhà màu gì năm 2021✔️Mệnh Hỏa sơn nhà màu trắng được không✔️Màu sơn nhà hợp mệnh hỏa là màu gì

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa lại vừa hợp phong thủy chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người mệnh hỏa đang có dự định xây nhà mới. Màu sơn nhà hợp mệnh rất quan trọng đặc biệt là với người làm ăn, kinh doanh.

Vậy người mệnh hỏa nên sơn nhà màu nào để có tài lộc và tránh vận xui cùng phamngochanh tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu về người mệnh Hỏa

1. Người mệnh hỏa sinh vào năm nào?

– Năm Bính Dần (1926 và 1986)
– Năm Đinh Mão (1927 và 1987)
– Năm Giáp Tuất (1934 và 1994)
– Năm Kỷ Mùi (1939)
– Năm Mậu Tý (1948 và 2008)
– Năm Kỷ Sửu (1949 và 2009)
– Năm Đinh Dậu (1957 và 2017)
– Năm Giáp Thìn (1964)
– Năm Ất Tỵ (1965)
– Năm Mậu Ngọ (1978)

Tìm hiểu về người mệnh Hỏa
Tìm hiểu về người mệnh Hỏa

2. Tính cách đặt trưng của những người thuộc mệnh Hỏa

Hỏa là lửa vì thế người mệnh hỏa có tính tình nóng nảy, thẳng thắn, nóng vội trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên với tính tình như vậy người mệnh hỏa lại ít lắng nghe và thấu hiểu người khác.

Trong các mệnh, mệnh hỏa đại diện cho sự mạnh mẽ, quyết đoán, lãnh đạo luôn khao khát danh vọng và quyền lực. Từ đó sẽ giúp người mệnh Hỏa luôn có ý chí phấn đấu, kiên cường, kiên quyết trong mọi hoàn cảnh đó là những gì giúp người mệnh hỏa trở nên thành công trong công việc và cuộc sống. Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa giúp phong thủy hài hòa giúp công danh sự nghiệp của họ ngày càng phát triển hơn.

3.Có những loại mệnh hỏa nào trong phong thủy

Có thể chia người mệnh hỏa thành nhiều loại tùy thuộc vào năm sinh của người đó. Theo các tài liệu phong thủy chúng ta có 6 loại mệnh hỏa sau đây:

– Thiên Thượng Hỏa:Là ngọn lửa trên trời, lừa của trời, lửa Mặt Trời.
– Tích Lịch Hỏa:Ngọn lửa của sấm sét được sinh ra trong guông bão.
– Sơn Đầu Hỏa: Là ngọn lửa trên đầu núi, đỉnh núi cao
– Sơn Hạ Hỏa: Ngọn lửa dưới chân núi.
– Lư Trung Hỏa: Ngọn lửa cháy trong bếp.
– Phúc Đăng Hỏa: Ngọn lửa cháy bên trong những chiếc đèn.

Có những loại mệnh hỏa nào trong phong thủy
Có những loại mệnh hỏa nào trong phong thủy

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa hợp phong thủy

Sau đây là một số màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa.Người mệnh hỏa tất nhiên là hợp với những gam màu nóng phù hợp với tính tình mạnh mẽ, nhiệt huyết, can đảm,thích mạo hiểm của họ.

Đó là các màu: đỏ,đỏ tươi, đỏ đậm, đỏ cam, hồng, tím…. và những màu nóng khác. Ngoài ra các màu xanh lá, xanh lục ũng rất hợp với người mệnh Hỏa vì đây là màu cây cối( mệnh mộc), cây cối giúp thổi bùng ngọn lửa.

Lưu ý: Gia chủ mệnh Hoả không nên lựa chọn những sắc màu tương khắc thuộc mệnh Thuỷ như đen, xanh nước biển để tránh đem lại điều không may trong gia đình, cuộc sống và công việc

Lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa lại vừa hợp phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều niềm vui, may mắn, tiền tài, danh vọng cho gia chủ. Chọn màu sắc hợp mệnh vừa giúp gia chủ có một ngôi nhà đẹp vừa mang lại may mắn, tiền tài vì thế nó là một yếu tố rất quan trong không thể bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm:

Màu sơn nhà cho người mệnh kim gặp may mắn

1. Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa tông màu đỏ

Màu đỏ được coi là màu sắc đại diện là màu bản mệnh của người mệnh hỏa. Màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt huyết, đam mê, mãnh liệt trong cuộc sống. Màu đỏ còn thể hiện cho sự hạnh phúc, sung túc của một căn nhà. Tông màu đỏ giúp gia chủ phát tài, vượng khí, thành công trong công việc.

Tuy nhiên cũng nên phối với nhiều màu khác để không để màu đỏ quá nhiều làm gia chủ căng thằng, nóng nảy và giúp căn nhà có cảm giác hài hòa thoải mái hơn.

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa tông màu đỏ
Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa tông màu đỏ

2. Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa tông màu cam

Màu cam cũng là màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa, màu cam giúp ngôi nhà trờ nên dễ chịu hơn, đây cũng là màu sắc trẻ trung mang lại nguồn năng lượng tươi mới cho ngôi nhà.Vì cậy màu cam là một lựa chọn nên rất đáng cân nhắc cho người mệnh hỏa

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa tông màu cam
Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa tông màu cam

3. Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa tông màu tím

màu Tím là một lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Hỏa mà gia chủ không nên bỏ qua. Màu tím vừa hợp phong thủy với người mệnh hỏa vừa mang lại cảm giác lãng mạng, tình cảm. Lựa chọn màu tím gia chủ nên phối hợp với các màu khác để làm ngôi nhà trờ nên sinh động.

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa tông màu tím
Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa tông màu tím

4. Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa tông màu Hồng

Người mệnh hỏa sơn nhà màu hồng giúp tạo điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà. theo phong thủy màu hồng mang lại may mắn, tiền tài hạnh phúc cho người mệnh hỏa. Máu hồng tượng trưng cho tình yêu thích hợp cho các đội vợ chồng trẻ mới cưới, tạo cảm giác lãng mạn, thân thiết, yêu thương… Đây là Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa không thể bỏ qua.

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa tông màu tím
Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa tông màu tím

5. Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa tông màu xanh lá

Màu xanh lá là màu tương sinh với người mệnh hỏa, mộc tương sinh với hỏa vì thế gia chủ có thể tao sự tươi mới, thoải mái bằng cách chọn màu xanh lá, xanh rêu, xanh lục…Đây là màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa mang đến sự trẻ trung, tươi mới, gần gữi với thiên nhiên tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu.

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa tông màu xanh lá
Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa tông màu xanh lá

Trên đây là một số chia sẽ về màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa vừa hợp phong thủy vừa tạo nên điểm nhấn cho gia chủ. Việc chọn màu sắc ngôi nhà phù hợp với người mệnh hỏa rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, ự thăng tiến trong công việc của gia chủ, vì thế nó rất quan trọng mà gia chủ nên lưu ý không nên bỏ qua.