Người mệnh mộc nên trồng cây gì trong nhà hợp phong thủy năm 2021

Người mệnh mộc nên trồng cây gì trong nhà✔️Mệnh mộc sinh năm nào✔️Mệnh mộc hợp màu gì✔️Tính cách đặc trưng của người mệnh mộc. Nếu bạn mệnh mộc nên xem ngay 

Mệnh Mộc là mệnh cây cối rất thích hợp bày trí cây cảnh trong nhà, vậy người mệnh mộc nên trồng cây gì trong nhà, người mệnh Mộc hợp hoa gì, tiểu cảnh cho người mệnh Mộc, mệnh Mộc nên đặt cây gì trong phong ngủ 

Người mệnh mộc trồng cây trong nhà giúp vượng khí, may mắn, đón lộc lá, tiền tài cùng tìm hiểu những loại cây người mệnh mộc nên trồng trong nhà nhất. Cùng Bất Động Sản Phạm Ngọc Hạnh tìm hiểu bài viết sau đây

Tổng hợp năm sinh của người mệnh Mộc

Đại Lâm Mộc (cây trong rừng): 1928/1929/1988/1989
Dương Liễu Mộc (cây dương liễu): 1942/1943/2002/2003
Tùng Bách Mộc (cây tùng già): 1950/1951/2010/2011
Bình Địa Mộc (cây trên đất): 1958/1959/2018/2019
Tang Đố Mộc (cây dâu tằm): 1972/1973/2032/2033
Thạch Lựu Mộc (cây trên đá): 1980/1981/2040/2041

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Thiết kế nhà cho người mệnh mộc gặp nhiều may mắn

Tính cách đặc trưng thường thấy ở người mệnh mộc
Tính cách đặc trưng thường thấy ở người mệnh mộc

Tính cách đặc trưng thường thấy ở người mệnh mộc

Người mệnh Mộc sẽ có những thế mạnh như: Tư duy phản biện, tư duy logic phát triển, người mạnh mẽ, dứt khoát, nhạy bén, sáng tạo nhiều ý tưởng trong mọi tình huống.

So với những người thuộc mệnh khác thì ngưòi mệnh Mộc được yêu quý hơn bởi sự chu đáo, hòa đồng và nhân hậu. Tính cách đặc trưng của người mệnh Mộc là sự chu đáo, hòa đồng và nhân hậu. vì thế người mệnh mộc rất được người khác yêu quý và tin tưởng.

Người mệnh mộc hợp với màu nào?

Người mệnh mộc tất nhiên hợp với các màu cây cối. Hơn nữa mệnh mộc hợp với mệnh thỷ, tương sinh với mệnh thủy nên người mệnh mộc cũng rất hợp với các màu thuộc mệnh thủy.

Đó chính là các màu xanh xanh lá cây, như xanh da trời, xanh dương, xanh nõn chuối, màu đen…. Đây là những màu mang đến nhiều may mắn nhất cho người mệnh Mộc về sức khỏe, tiền tài, sự nghiệp.

Vì hợp với màu xanh cây cối nên người mệnh mộc thường trồng cây trong nhà. Vậy người mệnh mộc nên trồng cây gì trong nhà chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Người mệnh mộc hợp với màu nào?
Người mệnh mộc hợp với màu nào?

Người mệnh mộc nên trồng cây gì trong nhà để gặp may mắn

Người mệnh mộc có màu sắc tương sinh là màu xanh lá cây. Người mệnh mộc khi chọn cây phong thủy có màu xanh lá cây sẽ giúp cho gia chủ có cuộc sống khỏe mạnh, bình an.

Những cây có màu sắc xanh lá cây gồm: Cây vạn niên thanh, Cây phát lộc thủy sinh, Sen đá nâu, Cây kim ngân, Cây tùng bồng lai, Trầu bà đế vương xanh…..

Người mệnh mộc nên trồng cây Vạn Niên Thanh trong nhà

Cây vạn niên thanh giúp gia tăng tài vận cho gia chủ đồng thời mang đến vận may và sự sung túc. cây vạn niên thanh qua nhiều nghiên cứu được chứng minh là loài cây mang đến những lợi ích tốt cho sức khỏe con người đặc biệt là hút từ tính, khí độc ở môi trường xung quanh, đặc biệt là các từ xạ từ đồ điện tử trong gia đình.

Đây là cung loại cây cảnh đẹp được nhiều người ưa thích. Vậy bạn đã biết người mệnh mộc nên trồng gì trong nhà rồi chứ, cây Vạn Niên Thanh tất nhiên là không thể thiếu rồi.

Người mệnh mộc nên trồng cây Phát Lộc Thủy Sinh

Cây phát lộc thủy sinh là loại cây có sức sống mạnh mẽ, dễ chăm sóc được coi là cây đem lại may mắn, thịnh vượng và là cây hợp mệnh Mộc. Phát lộc dáng thẳng, có thể sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt biểu tượng cho sự hiên ngang, đứng đắn, mãnh liệt.

Người mệnh mộc nên trồng cây Phát Lộc Thủy Sinh
Người mệnh mộc nên trồng cây Phát Lộc Thủy Sinh

Người mệnh mộc nên trồng Sen Đá Nâu

Người mệnh mộc nên trồng cây gì trong nhà tốt cho tình duyên? Sen Đá Nâu lại là loài cây để bàn hợp mệnh Mộc vì màu sắc của chúng.

Sen đá nâu giúp người sở hữu nó thuận lợi trong tình duyên, êm đẹp trong tình bạn, các mối quan hệ bền vững, gắn bó.

Các loài sen nói chung đều có ý nghĩa mang lại may mắn. Ngoài ra sen đá nâu còn giúp hút khí độc, giảm bức xạ rất tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Người mệnh mọc nên trồng cây Kim Ngân trong nhà

Cây kim ngân thường được gia chủ để trên bàn làm việc giúp tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng mệt mỏi, mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống. Loại cây này rất đẹp hay được để ở phòng khách làm cảnh, cây kim ngân có sức sống mạnh mẽ bền bỉ nên cũng rất dễ chăm sóc

Người mệnh mọc nên trồng cây Kim Ngân trong nhà
Người mệnh mọc nên trồng cây Kim Ngân trong nhà

Người mệnh mộc nên trồng cây Tùng Bồng Lai

Người mệnh mộc nên trồng cây gì trong nhà tốt cho sức khỏe? Cây Tùng Bồng Lai có sức sống mãnh liệt tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, tài lộc, phú quý, giữ tiền và giữ của cho người sở hữu. Tùng Bồng Lai là loại cây cảnh mini có thể để trên bàn làm việc hay bàn phòng khách rất đẹp và hợp phong thủy với người mệnh mộc.

Người mệnh mộc nên trồng Trầu Bà Đế Vương Xanh

Trầu bà đế vương xanh có tác dụng lọc không khí khỏi các khí độc trong nhà, hơn nữa nó giúp xua đuổi tà mà, chướng khí nặng nề nên mang lại sức khỏe, sự yên tĩnh cho gia chủ.

Trầu bà đế vương xanh không là loại cây phong thủy may mắn cho người mệnh Mộc làm cho không gian của ngôi nhà thêm tươi tắn, sinh động hơn.

Người mệnh mộc nên trồng Trầu Bà Đế Vương Xanh
Người mệnh mộc nên trồng Trầu Bà Đế Vương Xanh

Top 5 vật phong thủy phù hợp với người mệnh mộc

Giải đáp được câu hỏi người mệnh mộc nên tròng cây gì trong nhà chúng ta cũng có thể quan tâm đến các vật phong thủy khác để giúp con dường tài lộc rộng mở may mắn hơn. sau đây là các loại vật phong thủy hợp với mệnh mộc.

Tỳ hưu phong thủy
Quả cầu phong thủy
Thiềm Thừ phong thủy
Bắp cải phong thủy
Trụ đá phong thủy

Top 5 vật phong thủy phù hợp với người mệnh mộc
Top 5 vật phong thủy phù hợp với người mệnh mộc

Trên đây là những loại cây người mệnh mộc nên trồng trong nhà. Hy vọng bài viết này có thể giúp các bạn giải đáp câu hỏi người mệnh mộc nên trồng cây gì trong nhà và các loại cây này có thể giúp gia chủ gặp nhiều may mắn đón tài lộc vào nhà, gia đình hạnh phúc viên mãn.