Sống mọi giác quan cùng The Filmore Da Nang

Nhà phát triển bất động sản Filmore Development đã ghi dấn ấn mạnh mẽ trên thị trường bằng chiến lược kiến tạo không gian sống cảm xúc cao (high-touch living) mang tính tiên phong tại thị trường Việt Nam. Đồng thời “sống mọi giác quan” cùng The Fillmore Đà Nẵng

Kiến trúc độc đáo và chiều sâu trải nghiệm – Sống mọi giác quan

Nhà phát triển bất động sản Filmore Development đã ghi dấn ấn mạnh mẽ trên thị trường. Bằng chiến lược kiến tạo không gian sống cảm xúc cao (high-touch living). Đây là kiến trúc mang tính tiên phong tại thị trường Việt Nam. Tư duy mới mẻ và năng lực triển khai chuyên nghiệp. Filmore Development đang hiện thực hóa chiến lược ấy bằng mô hình cụ thể được gọi là “sense of life”. Dự án rất được mong chờ trên phân khúc căn hộ hạng sang tại Đà Nẵng hiện nay.

The Filmore Da Nang

Có thể khái quát mô hình “sense of life” mà The Filmore Da Nang đang dần hoàn thiện là không gian sống. Cư dân được trải nghiệm sâu sắc với cái đẹp, sự tiện nghi, tính hài hòa và tinh thần nhân bản ở mức tối ưu. Từ đó, mỗi người đều được thực sự “sống với mọi giác quan” một cách tự nhiên và viên mãn.
Ưu điểm khiến The Filmore Da Nang nhanh chóng nổi bật trên thị trường là kiến trúc và không gian hết sức lôi cuốn. Sự kết hợp giữa năng lực thiết kế chuyên nghiệp của các đối tác từ phương Tây và bản sắc văn hóa địa phương. Mang đến cho dự án một không gian kiến trúc mang cảm hứng và giá trị thẩm mỹ.

Tiện ích Well-ness by Well-tech – Công nghệ chăm sóc sức khỏe đỉnh cao

Filmore Development có công thức riêng. Được gọi là “well-ness by well-tech”.  Hệ tiện ích của The Filmore Da Nang đã được triển khai “well-ness by well-tech” một cách thực tế với các công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Có thể kể đến như Nucalm (công cụ thư giãn, giúp ngủ ngon, giải tỏa căng thẳng). Sunlighten Infrared Sauna (phòng xông hơi tia hồng ngoại) từ Tập đoàn Reset.

Tiện ích Well-ness by Well-tech

Đây đều là những công nghệ mới nhất hiện nay trong chăm sóc sức khỏe trên tiêu chuẩn quốc tế. Đây là tiêu chí nhất quán của Filmore Development. Lựa chọn này nhằm mang đến cho cư dân của mình một môi trường trải nghiệm ưu tú nhất. Qua đó, đảm bảo rằng cư dân của The Filmore Da Nang luôn được chăm sóc tốt nhất. Đồng thời được “sống mọi giác quan” từ phạm vi căn hộ cá nhân đến hệ tiện ích chung.
Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu về dự án căn hộ thương mại The Filmore Da Nang vui lòng liên hệ: 0911 7979 06