5 điều tạo nên sức hút từ chủ đầu tư Masterise Homes

Masterise Homes

Masterise Homes là một trong những thương hiệu bất động sản quá quen thuộc trên thị trường bất động sản Việt Nam. Hiện nay, chủ đầu tư Masterise Homes đã có cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Những dự án của tập đoàn luôn nhận được sự săn đón một cách mạnh mẽ. Vậy đâu là điều đã làm nên sức hút đó? Hãy cùng Phamngochanh tìm hiểu nhé!

Masterise Homes là thành viên của Masterise Group 

Masterise Homes được thành lập ngày 21/11/2019 bởi tập đoàn Masterise Group. Đây là một trong những tập đoàn bất động sản tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tiền thân của Masteries Group là Công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền – Thao Dien Investment. Masterise Group với triết lý lấy khách hàng làm trung tâm, từ đó hình thành nên những giá trị cốt lõi và bền chắc. Masterise Homes là nhà phát triển bất động sản quốc tế. Luôn tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới. 

Masterise Homes - Một thành viên của Masterise Group
Masterise Homes – Một thành viên của Masterise Group

Tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ Masterise Homes 

Điều này được thể hiện qua những dự án hàng hiệu mà công ty đang sở hữu. Ngân hàng Techcombank đang song hành cùng các dự án của Masterise Group. Techcombak đóng vai trò là nhà tài trợ vốn chính và bảo lãnh dự án.
Đối với chủ đầu tư, Techcombank cung cấp giải pháp tài chính trọn gói. Từ việc hỗ trợ tài chính phát triển Dự Án, quản lý dòng tiền của Dự Án. Điều này để đảm bảo tính minh bạch trong hoạt động quản trị của doanh nghiệp. Cũng như thay mặt chủ đầu tư để thực hiện cam kết bảo lãnh các nghĩa vụ của Chủ Đầu Tư đối với khách hàng mua nhà.

Đối với người mua nhà, Techcombank cung cấp gói sản phẩm vay mua nhà cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Lãi suất cố định 9.99%/ năm, cố định trong 03 (năm) năm và miễn phí trả nợ trước hạn.

Chủ đầu tư Masterise sở hữu nhiều dự án hấp dẫn

Masterise sở hữu nhiều dự án với các cam kết về chất lượng, tiến độ, chính sách linh hoạt,… Chính vì điều đó mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi quyết định đầu tư vào các dự án của chủ đầu tư Masterise Homes. Ngoài ra, không chỉ xây nhà, Masterise Homes còn kiến tạo phong cách sống. Định hình được lối sống khác biệt cho các dự án tại đây. Nhà phát triển bất động sản trẻ tiếp tục thể hiện tầm nhìn tiên phong, sáng tạo. Đồng thời mở ra hướng đi mới cho thị trường. 

Các dự án Masterise sở hữu như: 

  • Dự án Masteri Thảo Điền
  • Masteri Millennium
  • M One Nam Sài Gòn
  • M One Gia Định
  • Masteri An Phú
  • Premier Berriver
  • Masteri Centre Point 
  • The Global City 
  • The Grand Hà Nội,
Masteri Thảo Điền
Masteri Thảo Điền
M-one Nam Sài Gòn
M-one Nam Sài Gòn
Masterise An Phú
Masterise An Phú

Chủ đầu tư có sự đồng hành của các đơn vị đối tác chiến lược quốc tế

Chủ đầu tư làm việc với nhiều đối tác hàng đầu khác, chẳng hạn như DWP, EY, Artelia, Delta, Atkins, Aurecon và Mace. Các công ty này giúp tập đoàn phát triển bất động sản tốt nhất. Bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình phát triển. Triết lý kinh doanh của Masterise Group là luôn lắng nghe những kỳ vọng của khách hàng và thay đổi khi cần thiết. Họ đã làm như vậy trong nhiều năm, dẫn đến nhiều liên doanh kinh doanh thành công.
Bên cạnh đó, Masterise Homes còn có một số đối tác chiến lược nổi tiếng. Đối tác thiết kế nội thất số 1 thế giới đến từ Mỹ: Studio HBA. Đối tác với hơn 1.700 kiến ​​trúc sư tài năng tại hơn 27 địa điểm trên toàn thế giới. Đơn vị thiết kế cảnh quan đến từ Thái Lan Landsculptor. Đây là đơn vị nổi tiếng với nhiều dự án xuất sắc như: Naman Retreat Resort; Gamuda Garden; Nha Trang Mia Resort, … Ngoài ra còn có các đơn vị khác như: Newtecons, Coteccons, Savills, Artelia, DWP, EY, Delta, Atkins, Aurecon, Aurecon….

Những đối tác hàng đầu của Masterise Homes
Những đối tác hàng đầu của Masterise Homes

Các dự án Masterise Homes nằm ở vị trí độc tôn 

Các dự án của Masterise Homes luôn nằm ở vị trí độc tôn. Đây là các vị trí đẹp nhất của dự án. Đồng thời cũng cung cấp tiện ích đồng bộ, hệ thống sinh thái khép kín từ từ chủ đầu tư. Hệ thống tiện ích xung quanh từ bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp, trung tâm thương mại,… Tất cả đều được Masterise Homes phát triển đạt chuẩn quốc tế.