Tập đoàn Openasia đầu tư chiến lược vào Filmore Development

Tập đoàn Openasia

Tập đoàn Openasia đầu tư chiến lược vào Filmore Development

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore (Filmore Development) và Tập đoàn Openasia đã chính thức công bố quan hệ đầu tư chiến lược vào ngày 07/04/2022 tại TP.HCM.

Chính vì vậy, Openasia trở thành nhà đầu tư chiến lược với Filmore để cùng tối ưu hoá lợi thế và cơ hội, thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của The Filmore Da Nang. Ngoài ra, Openasia còn đầu tư vào Filmore thêm nhiều dịch vụ khác, nhưng giá trị thương vụ không được tiết lộ.

.

Tập đoàn Openasia đầu tư chiến lược vào Filmore Development
Tập đoàn Openasia đầu tư chiến lược vào Filmore Development

Lễ ký kết song phương giữa Filmore và Openasia đã mở rộng danh mục đầu tư và sản phẩm mà Tập đoàn Openasia  đã phát triển tại Việt Nam bằng cách bổ sung thêm lĩnh vực bất động sản mang đậm phong cách sống trải nghiệm.

Thiết kế kiến trúc độc đáo 
Thiết kế kiến trúc độc đáo

Việc hợp tác chiến lược giữa Filmore và Openasia mở ra những triển vọng lớn cho cả hai bên trong xu hướng mới của môi trường kinh doanh Việt Nam. 

Chiến lược phát triển tư duy kinh doanh toàn cầu và khả năng thực thi nhanh chóng  của Openasia sẽ giúp thương hiệu phát triển bất động sản này củng cố hơn nữa nội lực doanh nghiệp và đa dạng hóa năng lực chuyên môn của Hội đồng quản trị.

Bởi lẽ Filmore được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo trẻ, giàu trải nghiệm thị trường, có mạng lưới quan hệ vững mạnh, tầm nhìn nhạy bén thì sự góp mặt của ông Đoàn Viết Đại Từ sẽ càng làm tăng sự vững vàng và niềm tin của tập đoàn đối với nhà đầu tư..

Openasia được thành lập tại Việt Nam năm 1994, Tập đoàn là chủ sở hữu của hệ sinh thái dịch vụ bán lẻ sản phẩm với nhiều thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như Hermes, Bottega Veneta, Patek Philippe, Audi, Chopard, Piaget, Saint Laurent, Hugo Boss, Kenzo, Tamson Yachting, Rimowa, Alba Wellness,… 

Với hoạt động cốt lõi là bán lẻ – dịch vụ ngân hàng – tư vấn đầu tư – tài chính và có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ với các thương hiệu và sản phẩm hạng sang. Với bề dày kinh nghiệm trong nhiều  lĩnh vực, Openasia sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho cộng đồng cư dân trẻ tuổi, năng động và thành đạt của Filmore.

Ông Nguyễn Tấn Danh, Chủ tịch của Filmore, chia sẻ.“Với việc đầu tư từ Openasia, Filmore không chỉ có thêm lợi thế về tài chính, mà còn được cộng hưởng nhiều thế mạnh khác để tập trung hơn vào các tiêu chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong sứ mệnh kiến tạo nên những không gian sống xứng tầm với giá trị tăng trưởng bền vững”

Ông Nguyễn Tấn Danh – Chủ tịch Filmore (trái) và ông Đoàn Viết Đại Từ – Chủ tịch Openasia (phải)
Ông Nguyễn Tấn Danh – Chủ tịch Filmore (trái) và ông Đoàn Viết Đại Từ – Chủ tịch Openasia (phải)

Filmore đang cho thấy sự khác biệt với chiếc lược kiến tạo không gian sống sang trọng, hiện đại theo chuẩn quốc tế thông qua việc áp dụng proptech (ứng dụng công nghệ thông tin và nền tảng kinh tế vào lĩnh vực bất động sản), đồng thời, công ty còn khởi xướng tinh thần “high-touch” (cảm xúc cao) để khách hàng trải nghiệm trong cuộc sống hằng ngày thông qua việc kết hợp tech-touch.

Skydeck từ trên cao
Skydeck từ trên cao
Không gian sống high-touch 
Không gian sống high-touch
Ông Đoàn Viết Đại Từ – Chủ tịch Openasia
Ông Đoàn Viết Đại Từ – Chủ tịch Openasia

Ông Đoàn Viết Đại Từ, Chủ tịch của Openasia, cho biết: “Là một tập đoàn hàng đầu, trong nhiều năm qua, Openasia đã mang những thương hiệu tốt nhất về Việt Nam để phục vụ khách hàng với những sản phẩm và tiêu chuẩn mang tầm quốc tế.

Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng với việc đầu tư và đồng hành cùng Filmore, đơn vị tiên phong trong việc mang đến sản phẩm bất động sản đậm tính trải nghiệm với những tiêu chuẩn quốc tế và mang hơi thở đương đại, chúng tôi sẽ cùng nhau nâng tiêu chuẩn thưởng ngoạn và phong cách sống của khách hàng Việt Nam ngang tầm thế giới.”

Filmore với dự án đang triển khai là căn hộ cao cấp Filmore Đà Nẵng.Tại lễ công bố, đại diện Filmore cho biết sau khi hợp tác chiến lược Filmore và Openasia đang tích cực chuẩn bị công bố nhiều dự án tại một số địa phương khác. Năm 2023, công ty sẽ triển khai dự án ở Bình Dương và TP Hồ Chí Minh.