Thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên của Hyatt Regency Ho Tram Resort & Spa

Hyatt Regency Ho Tram Resort & Spa khai thác lợi thế rừng bên biển, kiến tạo khu nghỉ dưỡng mang thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên.

Hyatt Regency Ho Tram Resort & Spa 

Dự án Hyatt Regency Ho Tram Resort & Spa là siêu dự án biệt thự biển đẳng cấp. Dự án bao gồm 63 căn biệt thự ven biển và hơn 250 phòng khách sạn. Tất cả đều đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp. Dự án được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư đến từ Singappore. Khu biệt thự Hyatt Regency Ho Tram bao gồm 41 căn Garden Villa. Đây là các căn biệt thự với không gian sống gần gũi thiên nhiên. 10 Sea View Villa còn lại sở hữu tầm nhìn hướng biển và 10 Beach Villa nằm sát bờ biển hoang sơ. Ngoài ra đó còn là 2 khu dinh thự Presidential với 5 phòng ngủ tọa lạc tại ngọn đồi tự nhiên. Độ cao của đồi cũng vượt trội.

Hyatt Regency Ho Tram Resort & Spa

Thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên – Vẻ đẹp độc đáo của vùng đất Hồ Tràm

Theo đánh giá của kiến trúc sư Tan Hock Beng – nhà sáng lập công ty Maps Design. Ông đánh giá Việt Nam sở hữu đường bờ biển đẹp trên thế giới. Với vai trò là kiến trúc sư của dự án này. Ông đã dành hơn 6 tháng để tìm kiếm ý tưởng thiết kế mang nét đặc trưng và đại diện cho Hồ Tràm.

Nhóm kiến trúc của dự án hướng đến sự đơn giản và kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng. Một ngôi nhà thứ hai đích thực. Tất cả biệt thự Hyatt Regency Ho Tram Residences đều sở hữu hồ bơi riêng và không gian cảnh quan xanh mát, một số biệt thự theo mô hình dual key (hai chìa khóa) giúp tối đa hóa công năng sử dụng đặc biệt đối với các gia đình đa thế hệ và khả năng khai thác cho thuê. Hyatt Regency Ho Tram Residences còn có những biệt thự có mặt tiền biển rộng đến 24m, mang đến cho gia chủ một tầm nhìn biển rộng thoáng, thu trọn vẻ đẹp đắt giá của thiên nhiên.

Lấy cảm hứng từ kiến trúc Bắc Mỹ hiện đại

Hyatt Regency Ho Tram được phát triển với thách thức. Thách thức phải đảm bảo tính riêng tư cho mỗi biệt thự. Nhưng phải dễ dàng tiếp cận các khu vực cảnh quan xung quanh. Ý tưởng này được ông Tan Hock Beng gọi là “khu vườn bí mật” cho từng biệt thự. Mỗi khu chức năng trong nhà của dự án Hyatt Regency Ho Tram Residences đều mang lại cho gia chủ những trải nghiệm bất ngờ. Chủ nhân vừa cảm nhận hơi thở của đại dương. Vừa có thể tận hưởng cảnh sắc ngoạn mục của thiên nhiên hoang sơ tại Hồ Tràm.

Hyatt Regency Ho Tram Resort & Spa

Tiện ích khu nghỉ dưỡng tập trung ở vùng lõi trung tâm dự án. Nhằm tạo thuận lợi cho tất cả các biệt thự khi tiếp cận. Nếu nhìn từ trên cao sẽ bao phủ tầm mắt bởi những vườn cây xanh mát. Trong đó, các tiện ích được bố trí ẩn mình trong những mảng xanh và sắp đặt theo cao độ khác nhau. Hệ thống đường nội khu của dự án cũng được Maps Design sắp đặt có chủ ý. Nhằm tạo ra những trải nghiệm phong phú cho du khách và cả gia chủ của các biệt thự.

Hyatt Regency Ho Tram Resort & Spa được đội ngũ tư vấn lấy cảm hứng từ trào lưu kiến trúc hiện đại California (Bắc Mỹ) đầu thập niên 60. Lối kiến trúc này hướng đến sự đơn giản và kết nối liền mạch giữa không gian bên trong và bên ngoài. Các kiến trúc sư như Frank Lloyd Wright, Richard Neutra và Rudolph Schindler đã sáng tạo ra phong cách kiến trúc tuyệt đẹp này và nó đã trở thành biểu tượng kiến trúc cho thập niên 60.