Thương hiệu Hyatt – Thương hiệu sở hữu Branded Residences nhiều nhất toàn cầu

Thương hiệu Hyatt - Thương hiệu sở hữu Branded Residences nhiều nhất toàn cầu

Sau hơn 65 năm vận hành và phát triển. Thương hiệu Hyatt đã phủ rộng khắp 67 quốc gia với hơn 1000 khách sạn. Chính vì thế, thương hiệu Hyatt là một trong 2 thương hiệu sở hữu số lượng Branded Residences nhiều nhất thế giới. Đây cũng là thương hiệu có tên trong bảng xếp hạng 10 thương hiệu quản lý khách sạn tốt nhất thế giới. 

Tập đoàn Hyatt là ai ? 

Hyatt có trụ sở chính tại Chicago (Mỹ). Đây là tập đoàn quản lý và nhượng quyền khách sạn lớn nhất toàn cầu. Được ra mắt chính thức vào ngày 27/09/1957. Ông chủ đứng sau tập đoàn lớn này từ những ngày đầu thành lập chính là Jay Pritzker

Jay Pritzker còn được biết đến như một nhà sáng lập của giải thưởng kiến trúc Pritzker. Đây chính là giải thưởng của quỹ Hyatt được tổ chức thường niên. Mục đích của nó là nhằm vinh danh những kiến trúc sư và những đóng góp của họ. Đây được xem là một trong những giải thưởng cao quý nhất của lĩnh vực kiến trúc. Kể từ thời điểm thành lập vào nam9 1979.

Tập đoàn có bề dày 63 năm phát triển và quản lý gần 1000 khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Các sản phẩm của thuộc Hyatt có mặt ở trên 67 quốc gia thế giới. Hiện tại thương hiey65 Hyatt bao gồm 2 hệ thống công ty riêng biệt:

  • Hyatt Hotels Corporation: tại đây điều hành các khách sạn, khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Hyatt tại Mỹ, Caribe và Canada.
  • Hyatt International: thông qua hệ thống các chi nhánh Hyatt nước ngoài. Sẽ điều hành các khách sạn Hyatt nằm ngoài Bắc Mỹ cũng như các khách sạn Hyatt trên toàn thế giới

Các thương hiệu thuộc tập đoàn Hyatt

Tập đoàn Hyatt đã vươn mình phát triển. Chỉ từ một nhà nghỉ nhỏ để trở thành thương hiệu khách sạn đứng đầu thế giới. Hiện nay Hyatt đang sở hữu hơn 20 thương hiệu riêng và nhượng quyền. Bao gồm 3 loại:

  • Danh mục đầu từ vượt thời gian: đây là các thương hiệu cổ điển.Hyatt, Hyatt Ziva, Hyatt Zilara, UrCove by Hyatt, Hyatt Place, Grand Hyatt. Park Hyatt, Miraval, Hyatt Regency, Hyatt House, Hyatt Residence Club.
  • Danh mục đầu tư không giới hạn: các thương hiệu kiến tạo phong cách sống bao gồm: Andaz, Alila Hotels and Resorts, Thompson Hotels, Hyatt Centric.
  • Các thương hiệu độc lập: gồm Unbound, Destination, Joie de Vivre
Hyatt Regency
Hyatt Regency

Trong đó, Hyatt Regency, Park Hyatt, Grand Hyatt là ba thương hiệu lâu đời và cao cấp nhất của tập đoàn Hyatt. 

Branded Residences là gì ?

Khoảng vài năm trở lại đây, dòng sản phẩm căn hộ hạng sang và siêu sang được nhắc đến nhiều trên thị trường bất động sản. Đây tuy là một dòng sản phẩm mới mẻ nhưng lại có sức hút với khách hàng. Bởi vì nó sở hữu mức giá đắt đỏ, vị trí đẹp và các dịch vụ đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn sống của giới nhà giàu. Vậy Branded Residences là gì ?

Branded Residences được biết là loại hình bất động sản mang sự hợp tác. Đây là sự hợp tác giữa một thương hiệu quản lý nổi tiếng với một đơn vị phát triển dự án. Nó dành để gọi cho những villas, căn hộ, resort cao cấp trong khu vực. Branded Residences ra mắt lần đầu tiên tại New York. Mang đặc điểm giống với các hàng hiệu đặt biệt cao cấp khác, đây là loại hình bất động sản chỉ dành cho giới tinh hoa. Phân khúc đánh vào tầng lớp khách hàng có gu thẩm mỹ cao, thương lưu và có kiến thức am hiểu về vẻ đẹp trên thế giới. Dễ dàng thấy được điều này vì trong tháp nhu cầu bất động sản. Branded Residences đứng ở vị trí cao nhất. 

Thương hiệu Hyatt – Top 2 thương hiệu sở hữu Branded Residences nhiều nhất toàn cầu

Thị phần thương hiệu bất động sản hàng đầu
Thị phần thương hiệu bất động sản hàng đầu

Có thành tích hơn 60 năm phát triển gần 1000 sản phẩm thuộc 20 thương hiệu khác nhau. Không khó để nhận ra Hyatt chính là “ông lớn” trong ngành khách sạn toàn cầu. Theo báo cáo mới nhất của Savills toàn cầu. Hyatt hiện đang chiếm 10% thị phần ngành Branded Residences (bất động sản hàng hiệu) trên toàn thế giới. Ở thị phần này, thương hiệu Hyatt hiện đang giữ vị trí top 2. Vị trí này ngang bằng với Four Seasons. Theo dự kiến đến năm 2024. Thương hiệu Hyatt sẽ tiếp tục giữ vững phong độ đang có và có thể vượt lên dẫn đầu thương hiệu khách sạn có tầm ảnh hướng nhất thế giới.

Ở tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu Hyatt thì đã không còn gì xa lạ với giới bất động sản. Sự thành công vượt trội của Park Hyatt Phú Quốc, Park Hyatt Saigon, hyatt Regency Danang Resort & Spa,… Sắp tới sẽ cho ra mắt Hyatt Regency Ho Tram. Chắc chắn hứa hẹn làm tăng sức ảnh hưởng của thương hiệu Hyatt trên toàn thế giới.