Cập nhật tiến độ dự an Hyatt Regency Hồ Tràm T3/2022

Tiến độ thi công xây dựng Hyatt Hồ Tràm-1

Cập nhật tiến độ dự an Hyatt Regency Hồ Tràm T1/2022 – Quan tâm đến dự án Hyatt Hồ Tràm thì chắc chắn tiến độ xây dựng Hyatt Hồ Tràm là điều bạn đọc cũng đang quan tâm. Vậy tiến độ Hyatt Hồ Tràm làm tới đâu, đã xong được hạng mục nào? Bài viết sau sẽ giải đáp các thắc mắc về tiến độ xây dựng  biệt thự Hyatt Regency Hồ Tràm Residences do Phạm Ngọc Hạnh biên soạn và trình bày.

hyatt-regency-ho-tram-resort-spa

Tiến độ thi công xây dựng Hyatt Hồ Tràm tới đâu?

Tháng 7/2021 vừa qua, tiến độ dự án Hyatt Ho Tram Resort & Spa đã được tổng thầu xây dựng dự án báo cáo đã hoàn thành xong việc san lắp mặt bằng và tiến hành tiếp việc thi công hạ tầng giao thông đường bộ tại Hyatt Regency Hồ Tràm cũng như triển khai công đọan ép cọc bê tông cho mỗi căn biệt thự của dự án.

Mặc dù, dịch Covid-19 bùng phát và có những diễn biến phức tạp, tuy nhiên, tiến độ thi công xây dựng công trình tại Hyatt Hồ Tràm Residences vẫn luôn được đảm bảo đúng tiến độ để kịp bàn giao cho quý khách hàng đúng hạn định trong sự giám sát nghiêm ngặt của đơn vị nhà thầu xây dựng cho dự án Hyatt Hồ Tràm.

Theo đánh giá các chuyên gia bất động sản, Hồ Tràm có những thế mạnh tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng và cho thuê bất động sản nhưng vẫn chưa được khai thác triệt để các tiềm năng, do đó, hiện trạng rất nhiều khách du lịch tham quan nhưng số lượng biệt thự cho thuê vẫn thiếu hụt.

Quý độc giả có muốn tìm hiểu vị trí Hyatt Hồ Tràm ở đâu? Theo dõi tiếp bài viết sau đây do Phamngochanh cập nhật, trình bày

Nên việc Hyatt và IFF Holdings kết hợp đưa Hyatt Regency Ho Tram Residences có mặt tại Hồ Tràm sẽ bổ khuyết được mảng dịch vụ hạng sang đang thiếu này.

Hình ảnh thực tế tiến độ thi công công trình Hyatt Hồ Tràm

 Tiến độ thi công ép cọc Hyatt Hồ Tràm

Tiến độ thi công xây dựng biệt thự Hyatt Hồ Tràm

Tiến độ xây dựng biệt thự Hyatt Hồ Tràm

Cập nhật tiến độ thi công dự án Hyatt Hồ Tràm

Tiến độ công trình xây dựng Hyatt Hồ Tràm đã đến đâu?