Tiếp thị phong thủy trong bất động sản như thế nào?

Trước tiên, cẩn phải tìm được ý tưởng tiếp thị phong thủy trong bất động sản thông qua việc khảo sát tỉ mỉ tính Phong Thủy của khu vực. Phương pháp khảo sát này đã được phân tích trong các chương trước.

Hãy tìm ý tưởng tiếp thị Phong Thủy trong bất động sản

Chúng tôi đã giới thiệu lý thuyết tổng quát của tiếp thị Phong Thủy dựa theo thế giới quan về khí. Do vạn vật trên thế gian đều sinh ra từ khí và Phong Thủy là lĩnh vực vận đụng khí nên có thể nói, đối tượng áp dụng tiếp thị Phong Thủy rất đa dạng, nhưng ở đây, tôi chỉ trình bày cụ thể về cách tiếp thị Phong Thủy trong bất động sản.

Qua quá trình khảo sát, đặc tính Phong Thủy của khu vực sẽ bộc lộ. Có thể nói giai đoạn khảo sát này rất quan trọng bởi ý tưởng tiếp thị về Phong Thủy khu vực cân phải phù hợp với đặc tính Phong Thủy của khu vực đó; vì thế, nếu không tự tin, bạn hãy tham khảo sách và nhờ chuyên gia tư vấn.

tiếp thị Phong Thủy trong bất động sản

Hãy vận dụng ưu, khuyết điểm của khu vực theo Phong Thủy

Trong giai đoạn khảo sát bất động sản, ưu khuyết điểm về Phong Thủy của khu vực sẽ được bộc lộ và tiếp thị cốt yếu là để làm nổi bật ưu điểm. Tuy nhiên, cản phân biệt ưu điểm đó là hình khí, chất khí hay lượng khí. Hình khí là thứ lộ rõ ra bên ngoài nên ta có thể thấy được bằng mắt thường.

Chất khí là thứ cản được tìm hiểu sâu về nội dung và phẩm chất do nó ẩn bên trong. Còn lượng khí có thể được nhìn thấy trên phương điện quy mô. Phải xác định khí vận bộc lộ ra ở mặt nào để đặt trọng tâm cho phù hợp. Nếu bộ ba hình khí — chất khí — lượng khí đều tốt thì hiệu quả quảng cáo hoặc giới thiệu sẽ cao.

Khi đầu tư bất động sản, các nhà đầu tư thường lựa chọn sản phẩm có tính khả thi tại thời điểm đầu tư hơn là sản phẩm hoàn hảo vì điểu đó giúp họ thu được nhiều lợi nhuận. Bởi dù hiện tại địa điểm đó có hội đủ tất cả các điều kiện thuận lợi đi chăng nữa thì rất có thể nó sẽ hoàn toàn chẳng còn chút giá trị gì theo đà phát triển của xã hội.

Vì thế, thay vì chọn bất động sản đã có tất cả các điều kiện thuận lợi ở thời điểm hiện tại, ta nên tìm những bất động sản sẽ trở thành khu vực tuyệt vời trong tương lai để giới thiệu (dù hiện tại nó chưa đáp ứng được yêu cầu đầu tư). Khi đó, khuyết điểm của khu vực sẽ được tận dụng. Tuy nhiên, đó phải là khuyết điểm có thể khắc phục được.

Việc nhìn thấy hướng phát triển của bất động sản trong tương lai liên quan tới phần “Phân tích sức mua bán theo Phong Thủy. Bên cạnh đó, sự tiếp thị Phong Thủy trong bất động sản về việc khí vận sẽ vận hành theo hướng nào trong tương lai cũng là một cách hiệu quả để thu hút đầu Đó với các dự án kinh doanh muốn thu lợi nhuận trong thời gian ngắn thì không nên hy vọng vào vai trò của Phong Thủy Học bế động sản bởi việc nhận biết sự vận hành của khí là vấn đề cần nhiều thời gian.

Vì thế, nếu có một nhà Phong Thủy nói rằng khí vận của địa điểm ấy sẽ biến đổi như thế nào đó trong một thời gian ngắn nữa thì chắc hẳn ông ta đã nói dối.

Đầu tư bất động sản cũng cản quan tâm đến vấn đẻ đồng khí cảm ứng. Nghĩa là, giữa nhà đầu tư và bất động sản phải có cùng khí vận thì đầu tư mới thành công. Phong cách của người mời chào nhà đầu tư cũng rất quan trọng. Phải cư xử lịch thiệp thì việc buôn bán mới có cơ hội tiến triển tốt đẹp.

Tận dung đặc tình của tiếp thị phong thủy trong bất động sản

Tiếp thị Phong Thủy trong bất động sản là tiếp thị cảm tính

Thuật ngữ ‘tiếp thị cảm tính’ thường được bàn luận trong lĩnh vực tiếp thị chính là phương thức thuyết phục theo cảm tính chủ quan của khách hàng. Sở dĩ gọi tiếp thị Phong Thủy trong bất động sản là tiếp thị cảm tính vì nó được dùng để đánh thức cảm tính trong con người.

Đối tượng đầu tiên mà tiếp thị Phong Thủy hướng đến là địa linh. Thật ra ‘địa linh’ là khái niệm mang đậm màu sắc thân bí bởi nói cho cùng thì đó là nơi có hình cục chứa đựng khí vận khiến người dân trở nên giàu có và xuất hiện nhân tài.

Con người thường hứng thú với những điều thản bí, khác thường. Theo kết quả nghiên cứu, người phương Đông có đặc tính dễ bị cuốn hút bởi những điều kỳ ảo”. Tiếp thị Phong Thủy trong bất động sản, khi nói khu đất nào đó có ý nghĩa đặc biệt thì giá cả của khu đất sẽ phụ thuộc vào ý nghĩa đó cũng như hiệu quả của nó trong thực tế.

Ngoài thuyết Hình cục Phong Thủy thì lịch sử của khu vực cũng góp phần tạo nên ý nghĩa cho khu đất. Đặc biệt, những truyền thuyết hay câu chuyện cảm động về đất rất thích hợp để dùng cho tiếp thị cảm tính.

Nếu là bất động sản đặc trưng cho từng ngành kinh doanh thì cần tiếp thị một cách cụ thể, nội dung này đã được trình bày trong phần “Tổng quát vê Minh dường, “Minh đường tùy theo người sử dụng, “Minh dường tùy theo ngành kinh doanh”.

Ví dụ, khi tiếp thị phong thủy bất động sản – khu đất công nghiệp thì cẩn nhấn mạnh ưu điểm vẻ Phong Thủy để chứng tỏ vị trí này thích hợp làm công xưởng, khi tiếp thị một lô đất để làm cửa hàng thì câu chuyện Phong Thủy phải hướng đến việc kinh doanh suôn sẻ, phát đạt, v.v.

Hãy thể hiện phong thủy trong thiết kế kiến trúc

Hãy thể hiện tiếp thị phong thủy trong trong bất động sản qua thiết kế kiến trúc

Tôi đã vài lần tham gia tiếp thị phân lô chung cư. “Tuy nhiên, đa phản các trường hợp cần đến tiếp thị Phong Thủy trong bất động sản đều là khi những ngôi nhà mẫu đã được khai trương và kế hoạch bố trí chung cư cũng, đã hoàn tất.

Vì thế, việc tư vấn về ưu điểm Phong Thủy thường chỉ hiệu nghiệm một cách bài bản thì cần phân tích địa điểm theo phong thủy ngay từ đầu dự án. Để dựa vào đó mà thiết kế kiến trúc, rồi lấy thiết kế ấy làm nền tảng để áp dụng chiến lược tiếp thị.

Sự thật, địa điểm và kiến trúc cân được gắn chặt vào nhau như các chỉ tiết trong cùng một câu chuyện. Kiến trúc phải đóng vai trò Bổ ích, Yếm thắng để bao bọc ưu khuyết điểm của địa điểm.

Hơn nữa mỗi kiến trúc đều có mối quan hệ vẻ khí vận với kiến trúc bên giấu tên nếu rơi vào tình trạng xung đột khí vận thì kiến trúc đó phải đầm bảo cả ba yếu tố hình khí, chất khí và lượng khí để không bị lấn át.

Tuy nhiên, nếu quá chú tâm vào việc đổi phó với xung đột khí thì hình thái kiến trúc sẽ gây cảm giác nặng nề và đây là tình trạng phổ biến trong nhiều kiến trúc hiện nay.

Tòa nhà không phải là sân khấu kịch được đựng lên rồi đỡ bỏ sau khi kết thúc vở diễn mà nó luôn cố định và tác động đến nhiều người trong thời gian rất dài, do vậy cản phải đặc biệt chú ý vẻ thiết kế để đảm bảo các yêu cầu Phong Thủy, giúp những người sống trong đó và những người xung quanh luôn yên ổn, vui vẻ, an lành. tiếp thị Phong Thủy trong bất động sản là kiến thức cần thiết để có được không gian sống tốt