Vị trí dự án Hyatt Regency Hồ Tràm ở đâu?

Vị trí dự án Hyatt Regency Hồ Tràm ở đâu là thắc mắc của bạn khi cần tìm hiểu thông tin dự án Hyatt Hồ Tràm. Đây chính là cơ sở để quyết định nên hay không nên mua dự án.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp và giúp bạn hình dung vị trí Hyatt Hồ Tràm nằm ở đâu và những tiềm năng vốn có tại vị trí dự án Hyatt Hồ Tràm.

vị trí biệt thự biển hyatt hồ tràm-1
Vị trí biệt thự biển Hyatt Hồ Tràm

Vị trí dự án Hyatt Regency Hồ Tràm ở đâu?

Từ Thành phố Hồ Chí Minh di chuyển đến vị trí dự án Hyatt Hồ Tràm mất 120 phút bằng ô tô. Tọa lạc tại vị trí có nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng xen kẽ, thật không khó nhận ra, đây chính là vị trí đắc địa được nhiều chủ đầu tư xây dựng dự án.

Tọa lạc tại mặt tiền đường ven biển Lộc An Bình Châu, xã Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án Hyatt Hồ Tràm sẽ là địa điểm hợp lý nghỉ dưỡng hoặc đầu tư khai thác cho thuê biệt thự biển Hồ Tràm.

Nhờ lợi thế giáp mặt biển, theo nhiều chuyên gia lĩnh vực bất động sản cho biết, đây sẽ là cơ hội đón sóng đầu tư sinh lợi nhuận và tính thanh khoản cao trong thời điểm hiện nay.

Giao thông thuận tiện chính là ưu điểm đáng chú ý ở Hyatt Hồ Tràm

Từ dự án Hyatt Regency Hồ Tràm chỉ vài phút di chuyển, du khách đã kết nối đến:
– Sân Golf The Bluffs Ho Tram Strip, do chính tay golf huyền thoại Greg Norman thiết kế;
– Chỉ 90 phút kết nối từ TP. HCM. Trong tương lai gần, việc kết nối đến Hồ Tràm còn thuận tiện hơn nữa nhờ các công trình giao thông trọng điểm sau hoàn thành:
– Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu;
– Cao tốc Bến Lức – Long Thành;
– Sân bay quốc tế Long Thành (cảng hàng không lớn nhất Việt Nam);
– Cách địa điểm du lịch nổi tiếng như biển Long Hải, đảo Long Sơn (10 – 12 km)
– Ngoài ra, liền kề khu du lịch suối nước nóng Bình Châu, cụm du lịch Long Hải – Phước Hải 

Vị trí Hyatt Regency Hồ Tràm
Vị trí Hyatt Regency Hồ Tràm

Liên kết vùng dự án biệt thự biển Hyatt Hồ Tràm

  • Nằm sát và liền kề các resort nghỉ dưỡng 5* nổi bật như: Novaland Hồ Tràm, Melia Hồ Tràm,…
  • Biệt thự biển Hyatt Hồ Tràm cách Golf Club chỉ 6km cỡ khoảng 11’ lái xe. Tương đương với thời gian để đi tới sân golf Bluffs Ho Tram Strip nổi tiếng 7km ở phía ngược lại;
  • Chỉ mất 25’, cư dân và khách du lịch có thể tới giải trí tại Grand Casio sôi động. Và cũng từng ấy thời gian để đi tới khu bảo tồn Phước Bửu – Bình Châu;
  • Cách sân bay lưỡng dụng quốc tế chỉ có 25’ lái xe trên quãng đường 19km;
  • Nếu muốn “đổi gió”, cư dân có thể tới suối nước nóng Bình Châu cách đó khoảng 36’ lái xe;
  • Thành phố Vũng Tàu chỉ cách biệt thự biển Hyatt Regency Hồ Tràm có 35km tương đương 47’ lái xe;
  • Để lái xe về thành phố Hồ Chí Minh, du khách và cư dân chỉ cần di chuyển khoảng 90’;
  • Đặc biệt, sân bay quốc tế Long Thành vừa khởi công chỉ cách Hyatt Regency Hồ Tràm Residences có 1h lái xe, vô cùng tiện lợi. Đây sẽ là yếu tố giúp cư dân, khách du lịch dễ dàng di chuyển về khắp các tỉnh Nam Bộ cũng như các tỉnh trong cả nước và ngược lại;
  • Ngoài ra, những địa điểm du lịch nổi tiếng ở trong vùng như: bãi biển Long Hải, đảo Long Sơn cũng chỉ cách biệt thự biển Hyatt Hồ Tràm chỉ khoảng 10 – 12km.

Đến đây, chắc hẳn phần nào đã giải đáp thắc mắc vị trí dự án Hyatt Hồ Tràm ở đâu, và đừng quên chính sách bán hàng Hyatt Hồ Tràm đang có nhiều ưu đãi đang chờ đón quý vị.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0911 7979 06