Vị trí The Gió Riverside

Vị trí The Gió Riverside là một trong những tọa độ lý tưởng trên thị trường bất động sản. Dự án The Gió sở hữu nhiều lợi thế về kết nối giao thông nhờ vị trí này. Phạm Ngọc Hạnh sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn có chiều sâu hơn về vị trí The Gió Riverside qua bài viết dưới đây. Quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về giá trị mà dự án đang sở hữu

Thông tin tổng quan dự án The Gió Riverside 

Dự án The Gió Riverside là khu phức hợp cao cấp của chủ đầu tư An Gia. Đây là dự án với tổng quy mô 3,7ha tại đường DT16, phường Bình An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Vị trí The Gió Riverside là một trong những tọa độ đắc địa tại phía Đông. Đây là điểm giao của 3 trung tâm kinh tế lớn: Bình Dương – TP. Hồ Chí MInh – Đồng Nai.

Dự án The Gió

Dự án sẽ hoàn thiện bao gồm 2 tòa tháp cao 40 tầng và cung ứng ra thị trường đến 2905 căn hộ. Bao gồm các loại hình khác nhau như: căn hộ cao cấp, office-tel, shophouse. Thiết kế căn hộ cũng mang đến hơi thở của hiện đại, thông minh. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng ưu tiên đầu tư vào hệ thống tiện ích chất lượng.

Vị trí The Gió Riverside – Vị trí đặc địa trong khu vực

Vị trí dự án The Gió Riverside đang tọa lạc là vị trí vàng trong khu vực. Dự án nằm tại nút giao của 3 thành phố lớn: Dĩ An, Biên Hòa và Thủ Đức. Ngoài những lợi thế về vị trí. Dự án còn sở hữu cở sở hạ tầng tương đối hoàn thiện. Dự án với các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 1A, tuyến Metro số 1, Bến xe Miền Đông, Đường vành đai 3, Metro Suối Tiên – Biên Hòa. Nhờ đó mà cư dân tại đây có thể nhanh chóng kết nối với hàng loạt những tiện ích ngoại khu đặc sắc.

  • Đến với siêu thị Go Đồng Nai, Trung tâm hành chính tỉnh Đồng Nai, ga Dĩ An – Bình Dương,.. chỉ với 5 phút
  • 10 phút là tiếp cận được đến ga Metro, trường THCS Bình Thắng B
  • 15 phút đi đến bệnh viện đa khoa Đồng Nai, khu du lịch Thủy Châu, khu du lịch Suối Tiên, Làng đại học TP.HCM.
Tiện ích liên kết vùng dự án khu phức hợp căn hộ The Gió Riverside Dĩ An

Tiềm năng đến từ vị trí The Gió Riverside

Vị trí The Gió Riverside có nhiều ưu điểm vượt trội. Điều đầu tiên chính là vị trí trung tâm đô thị hạt nhân. Đây chính là vùng kinh tế phát triển sôi động. Dự án cơ sở hạ tầng được đồng bộ và giao thương thuận tiện. Một trong những tiềm năng khác chính là dự án tọa lạc cạnh làng đại học Thủ Đức. Cùng các khu công nghiệp lớn trong khu vực. Chính vì điều này mà việc kinh doanh hay cho thuê chắc chắn hứa hẹn là kênh đầu tư giàu tiềm năng.

Dự kiến Bình Dương sẽ xây dựng 8 khu công nghiệp mới trong năm sau. Ngoài ra, vị trí của thành phố hạt nhân Thuận An sẽ mang đến nhiều lợi ích thu hút chuyên gia và cư dân quy tụ đến sinh sống và làm việc.

Liên kết vùng dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp The Gió Riverside Dĩ An – Bình Dương

Mặt khác, Vị trí dự án The Gió Riverside còn thêm nổi bật khu được sông Ngọc, sông Đồng Nai bao bọc. Chính vì điều này mà chất lượng không khí ở khu vực này vô cùng tốt. Đây là một vị trí tuyệt vợi cho quý khách hàng lựa chọn an cư hay đầu tư. Đặc biệt là cơ hội an cư đối với các gia đình trẻ sinh sống và làm việc trong khu vực

Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới dự án The Gió Riverside vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 7979 06