Xem hướng mua nhà hợp tuổi – phong thủy tốt 2021

Phong thuỷ nhà ở gắn liền với cuộc sống, sức khỏe và công danh. Vì thế mà khi làm nhà hay mua nhà người ta thường xem hướng mua nhà hợp tuổi  không. Bài viết sau sẽ mách bạn một số cách xem hướng nhà hợp tuổi và mệnh gia chủ.

Xem hướng nhà hợp tuổi có lợi ích gì?

Hướng nhà là yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, mối quan hệ các thành viên trong gia đình,… Nếu xem huong mua nha hop tuoi, tốt sẽ mang tới các mặt lợi ích như:

  • Nguồn năng lượng dồi dào để phát triển công danh sự nghiệp.
  • Thu hút tài lộc dồi dào, phát đạt.
  • Cuộc sống gia đình hoà thuận, êm ấm và luôn hạnh phúc.
  • Sức đề kháng cho cơ thể tràn trề, gặp nhiều may mắn.
Xem hướng mua nhà hợp tuổi, xem huong mua nha hop tuoi
Xem hướng mua nhà hợp tuổi được số đông mọi người lưu tâm

 

Ngược lại nếu hướng nhà xấu khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn, sức đề kháng giảm, chậm phát triển, gia đình hay cãi vã. Nên việc xem hướng nhà tốt rất cần thiết.

Cách xem hướng mua nhà hợp tuổi chính xác nhất

Để xem hướng mua nhà tốt, hợp  cho gia chủ gặp may mắn, bình an và tài lộc bạn có thể dựa vào cách chọn hướng nhà theo tuổi như sau:

Xem hướng mua nhà hợp tuổi Tý

Tuổi tý là những người cầm tinh con chuột việc xem huong mua nha hop tuoi cực kỳ quan trọng. Những người này nên mua nhà đất hướng Đông Bắc lệch về Bắc. Hướng Tây Nam lệch về Tây, hướng Đông Nam lệch về Đồn. Và nên tránh hướng Nam và hướng Tây Nam lệch về Nam. Thời điểm người tuổi tý nên mua nhà đất là những năm Sửu, Thân và Thìn.

Xem hướng mua nhà hợp tuổi Sửu

Những người cầm tinh con trâu mua nhà đất hướng Bắc, hay hướng Đông Nam lệch Nam và hướng chính Tây. Nên xem xét mua nhà đất vào các năm Tỵ và Dậu thì sẽ hợp với người tuổi Trâu.

 

Xem hướng mua nhà hợp tuổi để đảm bảo phong thủy
Xem hướng mua nhà hợp tuổi để đảm bảo phong thủy

Xem hướng mua nhà hợp tuổi Dần

Những người này cầm tinh con hổ nên chọn nhà đất hướng Tây Bắc lệch Bắc, Tây Bắc lệch Tây, hướng chính Nam. Thời điểm tốt để mua nhà đất là các năm Hợi, Ngọ và Tuất.

Xem hướng mua nhà hợp tuổi Mão

Là những người cầm tinh con mèo nên mua nhà đất hướng Tây Bắc lệch Tây, Tây Bắc lệch Bắc, hướng chính Tây và Đông Nam lệch về Đông. Thời điểm tốt để mua nhà đất là năm Tuất, Hợi và Mùi.

Xem hướng mua nhà hợp tuổi Thìn

Người cầm tinh con rồng nên mua nhà đất hướng chính Tây, hướng Tây Nam lệch Tây, hướng chính Bắc. Thời điểm thích hợp mua nhà đất của tuổi Rồng là vào năm Dậu, Thân và Tý.

Xem hướng mua nhà hợp tuổi Tỵ

Người cầm tinh con rắn thì chuyên gia phong thủy đưa ra lời khuyên xem hướng mua nhà hợp tuổi nên chọn các hướng tây nam lệch Tây, chính Tây, Đông Bắc lệch Bắc. Thời điểm tốt mua nhà năm Thân, Dậu và Sửu.

Xem hướng mua nhà hợp tuổi Ngọ

Người cầm tinh con ngựa nên xem mua nhà theo hướng chính Nam, Tây Bắc và chính Đông thì sẽ hợp tuổi. Thời điểm phù hợp để mua nhà cho người tuổi Ngọ vào các năm Mùi, Tuất và Dần.

Xem hướng mua nhà hợp tuổi Mùi

Người cầm tinh con dê nên mua nhà đất theo hướng chính Nam, Tây Bắc, chính Đông. Thời điểm tốt mua nhà đất dành cho người tuổi Mùi vào các năm Hợi, Mão và Ngọ.

Xem hướng mua nhà hợp tuổi Thân

Người tuổi khỉ nên mua nhà đất các hướng Đông Nam, chính Bắc vào các năm Tý, Tỵ và Thìn.

Xem hướng mua nhà hợp tuổi Dậu

Người cầm tinh con gà nên mua nhà đất các hướng tốt như Đông Nam, Đông Bắc. Các năm Thìn, Tỵ và Sửu là thời điểm thích để mua nhà đất.

Với mỗi năm tuổi xem huong mua nha hop tuoi nên có sự trợ giúp của các chuyên gia phong thủy

Xem hướng mua nhà hợp tuổi Tuất

Người cầm tinh con chó nên mua nhà đất các hướng chính Đông, Đông Bắc, chính Nam. Thời điểm tốt mua nhà của người tuổi Tuất vào năm Ngọ, Mão và Dần.

Xem hướng mua nhà hợp tuổi Hợi

Người tuổi con lợn (con heo) nên mua nhà đất theo các hướng Đông Bắc, chính Đông, Tây Nam. Thời điểm thích hợp mua nhà cho người tuổi Hợi vào năm Hợi, Dần và Mùi.

Các hướng tốt để mua nhà

Khi mua nhà để xem được hướng tốt bạn có thể chọn theo tuổi như ở mục trên. Ngoài ra có các cách xem hướng nhà tốt như sau:

Các hướng tốt để mua nhà
Các hướng tốt để mua nhà

1. Chọn hướng nhà theo Bát Trạch

Theo quan niệm xưa, mỗi người sinh ra đều có cung mệnh riêng. Do đó mà việc mua nhà hướng nào tốt đã có chuẩn mực sẵn. Theo Bát Trạch có 8 que là Khảm, Ly, Chấn, Tốn, Càn, Khôn, Cấn và Đoài. Mỗi người sẽ ứng với 1 trong 8 cung mệnh trên.

Những người thuộc cung Khảm, Ly, Chấn, Tốn thuộc nhóm Đông Tứ Mệnh. Còn là lại thuộc Tây Tứ Mệnh. Với những người thuộc Đông Tứ Mệnh hợp hướng Đông Tứ Trạch. Và người thuộc Tây Tứ Mệnh hợp hướng Tây Tứ Trạch. Nên chúng ta dựa vào đó để chọn hướng hợp mệnh gia chủ.

2. Chọn nhà theo hướng giao tiếp

Với những ai làm việc liên quan tới đối ngoại, giao tiếp, giao lưu xã hội nên chọn hướng nhà ra mặt tiền, không quay lưng lại với những ngôi nhà xung quanh. Điều này giúp chủ nhân có khả năng kết nối cộng động tốt.

3. Chọn hướng nhà theo hướng khí hậu

Khi mua đất mua nhà nhiều người chỉ xem xét tới yếu tố hợp tuổi mà quên mất khí hậu là yếu tố cần thiết. Điều kiện khí hậu ảnh hưởng tới việc sau này ngôi nhà phải chịu các vấn đề thời tiết như mưa, nắng. Chẳng hạn bạn chọn ngôi nhà hướng Tây hoặc Tây Bắc thì sẽ chịu cái nắng gay gắt vào buổi chiều. Hướng Đông Bắc sẽ chịu gió lùa và hơi lạnh vào khi mùa đông tới.

Ngoài xem hướng mua nhà theo tuổi thì lựa theo khí hậu cũng là một yếu tố cần thiết

Cách hóa giải khi mua nhà hướng xấu

Cách hóa giải khi mua nhà hướng xấu
Cách hóa giải khi mua nhà hướng xấu

Không phải ai cũng có thể xem mua được căn nhà hợp tuổi với hướng mình mong muốn. Do đó, khi mua phải nhà hướng xấu bạn có thể hoá giải bằng các cách cơ bản như sau:

  • Vị trí bàn thờ tổ tiên tốt nhất nên đặt hướng với mệnh trạch của gia chủ.
  • Phòng ngủ cũng vậy. Nên bố trí hoặc khi ngủ nằm theo hướng Bắc Nam là hướng trái đất tốt cho sự tuần hoàn máu khi ngủ. Không nên đặt gương trong giường ngủ khiến phản chiếu luồng khí xấu ảnh hưởng gia chủ.
  • Bếp nên đặt ở vị trí xấu nhưng cửa bếp cần nhìn ra hướng tốt.
  • Nhà vệ sinh nên bố trí vị trí xấu nhìn ra hướng tốt ngôi nhà.

Ở trên là những cách hóa giải dựa vào kinh nghiệm xưa để lại. Bạn có thể tham khảo và thực hiện. Mong rằng qua bài viết bạn biết được cách xem hướng mua nhà hợp tuổi và cách hoá giải.

You cannot copy content of this page